20-09-2016, 10:42

Mở hộp iPhone phiên bản Jet Black 2011: Đẹp quá Apple ơi!

Qui trình đóng hộp quen thuộc của Apple, phía dưới gồm củ sạc, cáp và tai nghe cùng với một số sách hướng dẫn sử dụng.


Hộp đựng có in hình iPhone 4s nghiêng khoe khung viền kim loại. Khác với trên iPhone 7 in hình mặt lưng, có vẻ như Apple luôn khoe ra những thiết kế nổi bật của sản phẩm trên bao bì thì phải.

Mặt trước của cụ tổ iPhone đời thứ tư phiên bản Jet Black tiệp màu với màn hình tạo nên một khối liền mạch trông sang trọng. iPhone 4s còn có phiên bản màu trắng, tuy nhiên mình đánh giá không cao.

Cạnh trên với nút nguồn và jack tai nghe 3.5mm – thứ đã bị Apple mạnh tay loại bỏ gần đây.

Mặt sau gồm camera 8MP và đèn flash, lúc này camera vẫn chưa lồi ra ngoài và có một viền kim loại để bảo vệ ống kính.

Cạnh trái có phím tăng giảm âm lượng và thanh gạt âm thanh. Quay lại 6 năm trước đây là một bước đột phá trong thiết kế của Apple từ iPhone 3GS lên iPhone 4, đã từng làm mưa làm gió trong cộng đồng công nghệ, và là nguồn cảm hứng cho nhiều sản phẩm ăn theo.


Bên phải chỉ có khe SIM và 2 dải ăng ten. Điểm phân biệt giữa hai thế hệ iPhone 4 và 4s

Cổng sạc 30 chân cũ đã được Apple khai tử khi ra mắt chiếc iPhone 5 thay bằng cổng Lightning và được sử dụng cho đến bây giờ.


Cậu Tư và cậu Ba dòng họ Táo so dáng bên nhau (sản phẩm có trầy xước theo thời gian)  • Mở hộp iPhone phiên bản Jet Black 2011: Đẹp quá Apple ơi!
    +7

Apple đã sơn đen phần thân kim loại của iPhone 7 và phủ lên một lớp đánh bóng để tạo ra màu Jet Black.

Trong khi đó màu đen của iPhone 4s lại tự nhiên hơn. Và vì được làm bằng kính nên iPhone 4s phản chiếu ánh sáng mạnh hơn màu đen bóng trên iPhone 7, đồng thời cũng dễ bám dấu vân tay hơn.


Và với chất liệu kim loại iPhone 7 Jet Black có độ bám tay rất tốt, mát tay và dễ thao tác. Ngược lại chất liệu kính của iPhone 4s lại hơi trơn tuột, nhưng cũng không đáng ngại bởi kích thước nhỏ gọn nằm trong lòng bàn tay.

Màu đen của iPhone 7 trông có vẻ cứng cáp, mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên màu đen trên iPhone 4s cũng chẳng thua kém, toát lên sự thanh lịch, sang trọng.Kết

Dù đã có tuổi đời 5 năm, tuy nhiên hiện nay iPhone 4s vẫn được một số bộ phận người dùng tin tưởng sử dụng. Chứng tỏ độ hoàn thiện sản phẩm và độ bền của iPhone 4s là rất cao và vẫn còn đang đáp ứng được đa số nhu cầu cơ bản của người dùng. Apple đã khẳng định mình là nhà sản xuất hàng đầu trong thế giới smartphone. Bạn nghĩ sao về chiếc iPhone 4s?


Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục