19-09-2016, 16:46

Chia sẻ ứng dụng chụp ảnh kiếm tiền trên iPhone

RAW - là một ứng dụng mới trên iOS do cộng đồng nhiếp ảnh 500px phát triển giúp người dùng tải ảnh, đăng kí bản quyền và kiếm tiền từ việc bán chúng.

 


Với RAW - chụp ảnh cũng có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập

 

Kể từ khi ra mắt vào năm 2009, 500px đã dần phát triển thành một trong những cộng đồng nhiếp ảnh toàn cầu lớn nhất hiện nay với 8 triệu thành viên. Mới đây, 500px đã tung ra ứng dụng RAW miễn phí trên iOS để giúp người dùng có thể lưu trữ ảnh, đăng kí bản quyền và có thể là kiếm tiền từ việc bán chúng. Ý tưởng này xuất phát từ việc cộng đồng nhiếp ảnh 500px muốn người dùng có thể có thêm thu nhập từ các bức ảnh của họ một cách nhanh nhất.

Công ty cho biết các thành viên sẽ giữ 60% giá trị của mỗi bức ảnh còn lại phí là 40%. Nhiều người dùng sẽ cho rằng đó là mức phí cao tuy nhiên để tạo dựng được một nơi trao đổi mua bán ảnh thực sự là điều không hề đơn giản.

 


Giao diện ứng dụng RAW

 

RAW có một giao diện máy ảnh đơn giản với các tính năng chụp như grid, flash, lấy nét bằng tay hay tùy chỉnh độ phơi sáng bằng cách chạm lướt các slide. Ngoài ra ứng dụng cũng có các tùy chọn để xử lý ảnh trực tiếp như chỉnh sáng, tương phản, độ bóng, độ nét... Thú vị hơn là còn có rất nhiều các bộ lọc do trực tiếp các thành viên trong cộng đồng chia sẻ.

Để sử dụng ứng dụng này, điều đầu tiên các bạn cần đó là tải về theo đường link sau:
- Tải về RAW cho iOS (Miễn phí)

Các bức ảnh bạn gửi lên 500px Marketplace sẽ thêm vài bước cơ bản như số điện thoại, tên (đăng kí bản quyền như trong hình.

 


Đăng kí bản quyền ảnh trên RAW

 

Sau đó chờ đợi người dùng khác vào trả giá... Sắp tới ứng dụng RAW sẽ thông báo cho người dùng khi họ nhận được một yêu cầu cho một bức ảnh khi ai đó đang có ý định mua.

 


Và chờ đợi ai đó mua ảnh của bạn...

 

Xem thêm: 5 điều cơ bản giúp iPhone của bạn hoàn hảo hơn

Ngọc Bình
Theo thenextweb

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục