19-09-2016, 11:20

5 điểm trừ trên iPhone 7 Plus khiến người dùng thất vọng

Khi đặt cạnh chiếc flagship của Samsung ta thấy iPhone 7 Plus vẫn còn nhiều chi tiết trống cần được tối ưu hóa hơn.

Bạn cũng có thể phản bác rằng chênh lệch chỉ có vài mm đâu có đáng kể. Thực tế cho thấy với chiếc Galaxy S7 có độ lớn màn hình 5.5 inch, người Châu Á với đặc điểm bàn tay vốn nhỏ bé có thể thao tác khá thoải mái. Trong khi đó với phablet iPhone, người dùng lại khá khó khăn khi sử dụng một tay, thậm chí trẻ em phải sử dụng iPhone Plus như một chiếc máy tính bảng.


Camera gây chia rẽ

Chất lượng camera ở hai phiên bản iPhone 7 và 7 plus chênh lệch nhau quá nhiều, mặc dù cũng được trang bị cụm camera chính 12MP nhưng iPhone 7Plus vượt trội hơn với ống kính tele tiêu cự 56mm dành cho chụp ảnh chân dung xóa phông – một chức năng mà bất cứ người nào cũng muốn để tạo một bức chân dung đẹp.

Sự chênh lệch về camera quá lớn khiến người dùng iPhone nhỏ hơn tủi thân?


Apple đưa ra lời giải thích cho sự chênh lệch bằng cụm từ ' giới hạn vật lý' tức là nếu muốn camera đẹp thì cần nhiều mô-đun, kèm theo đó là nhiều không gian hơn. Tuy nhiên lời giải đáp tỏ ra không mấy thuyết phục khi hiện nay trên thị trường nhiều dòng smartphone kích thước nhỏ nhưng vẫn được trang bị cụm camera kép.

Apple đã có thể trang bị cho chiếc iPhone 7 với cụm camera hùng hậu hơn.

Và dĩ nhiên người dùng sẽ phải chọn lựa giữa camera tốt hơn hoặc điện thoại nhỏ gọn hơn. Điều này gây ra sự bối rối và không thỏa mãn cho nhiều người tiêu dùng mê nhiếp ảnh di động.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN iPHONE 7 KHI CÓ HÀNG

Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục