18-09-2016, 19:39

Hết đả kích Galaxy Note 7, Motorola lại chế giễu iPhone 7

Mới đây khi Galaxy Note 7 bị lỗi pin, Motorola đã chế giễu rằng 'chúng tôi luôn kiểm tra kỹ càng trước khi xuất xưởng, không như ai đó để pin cháy nổ…”, vâng và chiến dịch đả kích vẫn tiếp tục, lần này là cả Apple cùng bị Motorola đưa vào tầm ngắm.

Motorola (nay thuộc về Lenovo) gần đây cũng đã tố Samsung ăn cắp ý tưởng của mình với tính năng Always On Display, sau đó là chế giễu lỗi pin và bây giờ 'đá đểu” luôn cả iPhone 7 mới ra mắt của Apple.

Theo đó, công ty đã phát hành một video với tên gọi 'Skip the Sevens” (bỏ qua con số 7) nhằm châm chọc các sả phẩm thế hệ 7 của Samsung (Note 7) và Apple (iPhone 7).

Trong video, một nhóm tín đồ iPhone bị lừa rằng Moto Z là thế hệ tiếp theo của iPhone và nó mới thực sự có nhiều cải tiến như các mô đun loa, máy ảnh, máy chiếu, thêm dung lượng pin… Hàm ý của hành động này là Moto Z dường như đã đi trước một bước, iPhone 7 là không có nhiều cải tiến, đột phá như là Moto Z.

[media=https://www.youtube.com/watch?v=hQcIzfdm8U4]

Không thể phủ nhận rằng Moto Z cũng rất hấp dẫn tuy nhiên điều quan trọng là người dùng, họ sẽ lựa chọn sản phẩm nào, dường như số đông đang ủng hộ Apple thì phải? Bạn thì sao?ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN iPHONE 7 KHI CÓ HÀNG

Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục