18-09-2016, 17:04

iPhone 7 thất bại với máy ép thủy lực

Chắc hẳn các bạn đã xem qua rất nhiều thông tin, video kiểm chứng về khả năng chống chịu nước của chiếc điện thoại iPhone 7 phải không nào? Nhưng các bạn đã được chiêm ngưỡng khả năng chịu đựng của nó khi bị ép dưới máy thủy lực chưa? Tất nhiên là chưa rồi.


Theo như thông tin từ BGR thì dưới đây mình sẽ cho các bạn xem qua một đoạn video về chiếc điện thoại iPhone 7 được đặt thẳng dưới đầu máy ép thủy lực. Khi đầu ép nhấn xuống thì lớp kính của chiếc điện thoại bị vỡ tung và màn hình bắt đầu gập xuống. Nhưng màn tra tấn vẫn chưa kết thúc tại đó. Mời các bạn xem qua đoạn video này nhé:

Có thể khi xem xong các bạn sẽ thắc mắc là tại sao những kỹ sư này lại có thể thực hiện một cuộc thí nghiệm như thế trong khi chúng ta đã biết rằng không có một chất liệu sản xuất điện thoại nào có thể chịu đựng được sức ép lớn như thế. Nhưng các bạn cũng biết đấy, các thiết bị di động ngày càng cải tiến về mặt thiết kế lẫn phần cứng bên ngoài. Bởi vì thế nên các kỹ sư muốn kiểm tra xem độ bền của nó thay đổi ra sao so với các thế hệ trước mà thôi.


  • Thử nghiệm khả năng kháng nước của iPhone 7 với độ sâu 3m.
  • iPhone 7 sẽ như thế nào nếu ngâm trong nước biển?

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN iPHONE 7 KHI CÓ HÀNG

Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục