18-09-2016, 16:10

Sony Xperia C5 Ultra Dual nhận được Android 6.0 Marshmallow

Hôm nay, Sony đã bắt đầu gửi đi bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow cho người dùng Xperia C5 Ultra Dual để nâng cao trải nghiệm trên điện thoại.

 


 

Chỉ vài ngày trước, Sony vừa tung bản cập nhật Android 6.0 cho Xperia C4 và C4 Dual. Hôm nay, những người sở hữu Xperia C5 Ultra Dual đã đón nhận chung niềm vui này khi nhận được cập nhật lên phiên bản mới của hệ điều hành Google.

Cụ thể những chiếc điện thoại có tên model là E5533 tại Ý đã có thông báo cập nhật lên firmware mới 29.2.B.0.122 - mang theo Android 6.0 ngay sau khi hoàn tất cài đặt. Việc cập nhật chắc chắn sẽ không diễn ra cùng lúc mà sẽ phân chia ra từng giai đoạn khác nhau nên các bạn có thể kiên nhẫn chờ đợi trong một vài ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra trước bằng cách truy cập Settings > About device > Software update.

Khi nâng cấp lên Android 6.0, người dùng Xperia C5 Ultra Dual sẽ nhận được các tính năng mới như Google Now on Tap hay Doze và tập trung vào việc sửa lỗi, cải thiện sự ổn định, nâng cao trải nghiệm người dùng.

Hồng Sơn
Theo gsmarena

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục