18-09-2016, 15:31

Test tính chống nước của iPhone 7 và Galaxy S7 trong soda

Có một điều tất yếu rằng, Apple là một đối thủ không đội trời chung của Samsung. Chính vì thế mà khi ra mắt iPhone 7, nhiều người đã mang nó và Galaxy S7 ra so sánh và thử nghiệm với nhau, vậy với khả năng  chống nước thì ai sẽ hơn ai?


Mặc dù đã được Apple khẳng định rằng chiếc điện thoại iPhone 7 có khả năng kháng nước đạt chuẩn IP67, nhưng chúng ta vẫn chưa thể biết được khi ở trong môi trường nước khác thì nó sẽ như thế nào. Chính vì thế mà mới đây, một người dùng đã đăng lên trang Youtube một đoạn video để test khả năng chống nước của iPhone 7 khi ở trong nước soda cùng với chiếc Galaxy S7 sẽ hoạt động như thế nào ngay sau đó.

Mời các bạn xem qua đoạn video ngắn dưới đây nhé:

Sau khi xem xong đoạn video vừa rồi thì chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi cả hai chiếc điện thoại vẫn hoạt động tốt sau khi ngâm mình trong một ô chứa soda. Mặc dù trong quá trình kiểm tra thì chiếc điện thoại Galaxy S7 về phần cảm ứng hoạt động có vẻ hơi chập chờn nhưng sau khi lấy ra và lau khô thì nó vẫn hoạt động bình thường. Có vẻ như cuộc kiểm tra này cả hai chiếc điện thoại hòa điểm với nhau và chúng ta vẫn chưa biết được ai hơn ai cả, nói chung cả 2 mẫu đều tốt như nhau phải không nào?


  • iPhone 7 sẽ như thế nào nếu ngâm trong nước biển?
  • Ngâm nước là chuyện nhỏ, iPhone 7 còn có thể sạc dưới nước.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN iPHONE 7 KHI CÓ HÀNG

Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục