18-09-2016, 13:37

Triển lãm nghe nhìn Việt Nam AV Show 2016 đang diễn ra

Đến hẹn lại lên, hôm qua (17/9), triển lãm nghe nhìn Việt Nam AV Show 2016 đã chính thức khai mạc và hôm nay là ngày thứ hai. Đây sẽ là nơi tụ hội của nhiều 'anh tài” trong giới công nghệ chuyên về âm thanh, hình ảnh….

Những dàn loa âm thanh từ các hãng nổi tiếng như Samsung, Yamaha, B&O, JBL… hay các tai nghe đẳng cấp, máy nghe nhạc hàng đầu hiện nay cũng được 'show hàng” tại triển lãm này.

Các tai nghe, dàn loa từ giá rẻ cho đến hàng trăm triệu đồng, các phòng máy karaok, đầu thu phát, micro cho đến đĩa nhạc… cũng có mặt trong sự kiện.

Được biết sự kiện diễn ra từ ngày 17-19/9, 2 ngày đầu khách tham quan sẽ phải mua vé và trong ngày cuối cùng 19/9 thì sẽ mở cửa miễn phí. Tại sự kiện này, bạn không chỉ được thưởng thức âm nhạc, xem tivi, máy chiếu 4K… trên những công nghệ hiện đại nhất mà khách hàng còn có thể mua trực tiếp sản phẩm kèm nhiều khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn khác.

Triển lãm hiện đang diễn ra tại Khách sạn Majestic, Đồng Khởi, TP. HCM. Team tin tức Thế giới di động đang có mặt tại đây và sẽ giúp bạn dạo quanh triển lãm này khi đang ngồi ở nhà nhé:

 


Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục