17-09-2016, 11:28

Kinh ngạc với màn đọ hiệu năng giữa iPhone 7 và smartphone Android hàng đầu

Nhờ được trang bị con chip A10 Fusion thế hệ mới, bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã cho thấy những con số rất ấn tượng trong bài kiểm tra hiệu năng mới đây.

 


 

Theo đó, bộ đôi này đã xuất sắc vượt qua những điện thoại Android hàng đầu của năm 2016 như bộ đôi Samsung Galaxy S7/S7 edge, Samsung Galaxy Note 7, Huawei P9 hay OnePlus 3 một cách tuyệt đối trong cả thử nghiệm đơn lõi và đa lõi. Xem chi tiết trong bảng dưới đây.

 

 


 

Thử nghiệm trước đây cho biết model iPhone mới nhất từ nhà Táo cho điểm hiệu năng cao hơn cả chiếc máy tính bảng iPad Pro 12.9 inch nhưng đó chưa phải là con số ấn tượng nhất. Trong thử nghiệm lần này, con chip A10 Fusion trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus thậm chí còn vượt cả điểm số của hầu hết các phiên bản MacBook Air và chỉ thua MacBook Air 2013 trong thử nghiệm đa lõi.

 

 


Kinh ngạc với màn đọ hiệu năng giữa iPhone 7 và smartphone Android hàng đầu

 

Tất nhiên điểm số benchmark trong các bài thử nghiệm này so với hiệu năng xử lý trên thực tế là có thể khác nhau, nhưng sự chênh lệch quá lớn giữa các con số đã cho chúng ta thấy khả năng hoạt động cực kỳ mạnh mẽ của con chip A10 Fusion trên bộ đôi iPhone mới này.

 

Ho Huyn

Nguồn: Redmonpie

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục