16-09-2016, 14:39

Thử nghiệm độ bền iPhone 7 bằng dao kéo và bẻ cong

Ngoài thử nghiệm với nước, người dùng còn có dịp xem màn tra tấn iPhone 7 bằng dao kéo trong và bẻ cong trong bài test mới đây.

 


 

Như vậy là sau bao ngày chờ đợi, các tín đồ công nghệ đã có thể mua iPhone 7 tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của Apple cũng như các đại lý ủy quyền của hãng ở một số nước trên thế giới. Và như thường lệ, loạt video thử nghiệm model iPhone mới lại tiếp tục ra đời. Ngoài thử nghiệm nhúng nước iPhone 7 chúng tôi vừa gửi đến bạn cách đây vài giờ trước, một video mới từ Jerry Rig Everything trên Youtube đã cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về độ bền của chiếc iPhone 7 này. Xem chi tiết ngay dưới đây.

 

 

Sau khi mở hộp chiếc iPhone 7, anh chàng này đã sử dụng một loạt các vật sắc nhọn để mài lên mặt trước và mặt sau sản phẩm, bao gồm cả phím home, cụm camera, đèn flash LED và thậm chí và viền xung quanh máy. Kết quả thử nghiệm cho thấy màn hình máy không dễ xước nhưng cũng xước ở cấp độ 6 (do người test đặt ra), trong khi đó nút home và kính che camera của máy tuy bền nhưng không phải làm từ sapphire như nhiều người lầm tưởng. Trong khi đó ở thử nghiệm bẻ cong, ta có thể thấy iPhone 7 cứng cáp hơn và không dễ gãy như iPhone 6s. Dù đã dùng hết sức để bẻ từ trước ra sau hay sau ra trước nhưng thân máy chỉ bị hở ra cho thấy phần keo kết dính chứ không bị thiệt hại gì nặng nề.

 

 

Xem thêm:

  • iPhone 7 phiên bản thương mại đã về đến Việt Nam
  • Giá bán chính hãng của iPhone 7/7 Plus tại Việt Nam
  • Mở hộp iPhone 7/7 Plus đầu tiên trên thế giới

 

Để biết thêm thông tin việc đặt trước iPhone 7 cũng như giá bán và ngày lên kệ chính thức tại Việt Nam. Bạn có thể liên hệ đến qua tổng đài 1800 6601 hoặc để lại thông tin trong phần bình luận dưới đây.

 

Ho Huyn

Nguồn: Youtube

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục