15-09-2016, 23:01

Apple sẽ không có đủ lượng iPhone 7 để bán trong ngày mai

Ngoại trừ iPhone SE thì bất kỳ sản phẩm mới nào Apple khi được bán ra thì luôn luôn ở trong trạng cháy hàng, không còn hàng để bán chỉ trong ngày đầu tiên. Tất nhiên, iPhone 7 và 7 Plus cũng không phải là một ngoại lệ.

Cách đây không lâu, Apple đã xác nhận rằng đã bán hết sạch lượng iPhone 7 Plus chỉ trong đợt đầu tiên và không còn hàng để bán vào ngày mai (16/9). Như vậy, đồng nghĩa với việc đã có rất nhiều người sẽ thất vọng vì không mua được sản phẩm mới này. Apple còn cho biết thêm, trong tất cả các màu thì Jet Black là màu được ưa chuộng nhất bởi sự mới lạ của nó.

Xem thêm : Apple tung video quảng cáo đầu tiên cho iPhone 7

Theo báo cáo của Digitimes cho biết, Apple đã đặt mục tiêu là bán ra 100 triệu sản phẩm bao gồm iPhone 7 và iPhone 7 Plus từ giờ đến cuối năm. Con số này gây bất ngờ so với con số 85 triệu mà giới chuyên gia đã đưa ra.  Apple cho biết, trong thời gian tới thì tình trạng hàng có sẵn của các cửa hàng bán lẽ sẽ khác nhau. Chính vì thế mà người dùng nên chọn lọc cửa hàng để có được sản phẩm ưng ý.

Mặc dù công bố tình trạng cháy hàng nhưng Apple vẫn không tiết lộ con số iPhone 7 và 7 Plus cụ thể đã bán ra.  'Chúng tôi rất vui khi nhận được những dấu hiệu tích cực từ phía người dùng. Chúng tôi sẽ cố gnắg làm việc hết công suất của mình nhằm đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng trong thời gian tới”- Apple chia sẻ. ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN iPHONE 7 KHI CÓ HÀNG

Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục