8-11-2019, 14:40

Hình ảnh poster hé lộ ngày ra mắt của Samsung W20 5G

Samsung W-series luôn là dòng sản phẩm độc quyền của Trung Quốc với màn hình kép và thiết kế vỏ sò. Tuy nhiên, có vẻ như model năm nay sẽ đi theo một kế hoạch đặt tên khác.

Cụ thể, thay vì ra mắt với tên gọi Samsung W2021 thì thành viên tiếp theo của W-series sẽ có tên là Samsung W20 5G. Và hôm nay, một poster đã tiết lộ ngày ra mắt của điện thoại này.

Hình ảnh poster hé lộ ngày ra mắt của Samsung W20 5G

Tuy nhiên, có vẻ như model năm nay sẽ đi theo một kế hoạch đặt tên khác. Thay vì ra mắt với tên gọi Samsung W2021, điện thoại này sẽ được đặt tên là Samsung W20 5G. Và hôm nay, một poster vừa được đăng tải đã tiết lộ ngày ra mắt của smartphone này và nó có thiết kế rất quen thuộc.

Như bạn có thể thấy, tấm poster cho thấy Samsung W20 sẽ chính thức được công bố vào ngày 19 tháng 11 tới đây, tại Vũ Hán, Trung Quốc. Thế nhưng đó không phải là điều duy nhất mà poster tiết lộ.

Bức ảnh cũng cho thấy Samsung W20 trông như thế nào và nó chắc chắn có chung một điểm tương đồng với Galaxy Fold. Trên thực tế, một báo cáo gần đây cho biết Samsung W20 5G chính là chiếc Galaxy Fold được nâng cấp với bộ vi xử lý Snapdragon 855+ và modem 5G.

Được biết, smartphone màn hình gập Galaxy Fold sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày mai nhưng đó là phiên bản 4G. Vì vậy, thay vì ra mắt phiên bản 5G như Galaxy Fold 5G, nó sẽ được bán tại Trung Quốc với tên gọi Samsung W20 5G.

Ngoài sự khác biệt về bộ xử lý và modem 5G, có thể có sự khác biệt khác giữa điện thoại sắp ra mắt và phiên bản 4G. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Gizmochina