7-11-2019, 23:10

Chất lượng camera của iPhone 11 Pro Max xếp sau Huawei Mate 30 Pro và Xiaomi Mi CC9 Pro

Website đánh giá camera chuyên nghiệp - DxOMark vừa công bố kết quả thử nghiệm chuyên sâu dành cho hệ thống camera sau trên iPhone 11 Pro Max với tổng số điểm đánh giá đạt 117 điểm.

Với kết quả này, iPhone 11 Pro Max chỉ chịu đứng sau bộ đôi Huawei Mate 30 Pro, Xiaomi Mi CC9 Pro và là một trong ba smartphone đạt số điểm DxOMark cao nhất từ trước tới nay.

Chất lượng camera của iPhone 11 Pro Max xếp sau Huawei Mate 30 Pro và Xiaomi Mi CC9 Pro

Theo trang iPhonehacks, về khả năng chụp ảnh tĩnh, iPhone 11 Pro Max đã ghi được 124 điểm, trong đó DxOMark khen ngợi tính năng Deep Fusion của Apple giúp đem lại chi tiết ảnh ấn tượng.

Mặc dù iPhone 11 Pro Max có thể chụp những bức ảnh tuyệt vời vào ban ngày với độ phơi sáng tốt và dải tương phản động rộng, nhưng chất lượng ảnh thiếu sáng của nó thua kém các đối thủ khác khá nhiều. Điều này là do Apple có xu hướng tập trung nhiều hơn vào các chi tiết thay vì giảm nhiễu, dẫn đến việc ảnh thiếu sáng của iPhone 11 Pro Max có khá nhiều nhiễu hạt. Apple đã có những cải tiến đáng chú ý về vấn đề này khi so sánh với iPhone XS Max nhưng nó vẫn thua xa Huawei Mate 30 Pro, chiếc máy đứng đầu bảng.

Ngoài ra, DxOMark cho biết camera của iPhone 11 Pro có độ phơi sáng chính xác, lấy nét tự động nhanh và ống kính siêu rộng tuyệt vời với dải tương phản động khá tốt. Tuy nhiên, ảnh chân dung xóa phông của iPhone 11 Pro Max cũng không ấn tượng như các flagship Android khác do nó xóa luôn các chi tiết nhỏ như tóc của chủ thể.

Về khả năng quay video, camera iPhone 11 Pro Max tiếp tục gây ấn tượng với dải tương phản động rộng, chi tiết cao và đạt tới 112 điểm. Điểm số này giúp mẫu iPhone của Apple cùng đứng ở vị trí đầu tiên về khả năng quay video cùng với chiếc Mi CC9 Pro.

Theo: iPhonehacks