5-11-2019, 17:30

Xiaomi trình làng QIN AI Assistant Pro đi kèm với nhiều nâng cấp

Hồi tháng 7, Xiaomi đã ra mắt chiếc smartphone QIN Multi-Parent AI Assistant 2 trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin và gây được rất nhiều sự chú ý từ giới công nghệ. Mới đây, công ty tiếp tục tung ra thêm phiên bản kế nhiệm, có tên gọi là QIN AI Assistant Pro đi kèm với nhiều nâng cấp.
Xiaomi trình làng QIN AI Assistant Pro đi kèm với nhiều nâng cấp
QIN AI Assistant Pro về cơ bản vẫn được giữ lại thiết kế tối giản của người tiền nhiệm. Máy sở hữu màn hình 5.05 inch, tỷ lệ 22.5:9, không có phím nấm vật lý ở phía trước và hỗ trợ độ phân giải 576 x 1.440 pixel. Trong khi, thân máy được làm từ chất liệu porlycarbonat giống như điện thoại Pixel.

Trên thực tế, QIN AI Assistant Pro có thiết kế được lấy cảm hứng khá nhiều từ thiết kế của Pixel 2, với phím nguồn màu đỏ để kích hoạt trợ lý ảo XiaoAI và viền cạnh dưới màn hình được làm khá dày.

Xiaomi cũng trang bị cho QIN AI Assistant Pro camera đơn nằm ở mặt lưng, có độ phân giải 8 MP và đi kèm với đèn flash LED.

Đồng thời, chiếc điện thoại này sử dụng bộ vi xử lý 8 nhân, kết hợp cùng 2 GB RAM và 32 GB bộ nhớ lưu trữ, cũng như được tích hợp viên pin 2.100 mAh có hỗ trợ sạc nhanh thông qua cổng USB-C.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về giá bán và thời điểm lên kệ của QIN AI Assistant Pro, tuy nhiên mức giá của chiếc điện thoại này sẽ không chênh lệch quá nhiều so với QIN Multi-parent AI Assistant 2, hiện đang được bán trên với giá 599 NDT (khoảng 1.99 triệu đồng).

Các bạn thấy chiếc điện thoại mới này như thế nào? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Gizmochina

Nguyễn Khắc Ngọc