4-11-2019, 18:20

Bằng sáng chế mới của Samsung vô tình tiết lộ thiết kế của Galaxy S10 Lite

Bằng sáng chế mà Samsung đăng ký với ủy ban sáng chế và thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO) có thể đã vô tình tiết lộ thiết kế chiếc điện thoại Galaxy S10 Lite mà hãng đang ấp ủ.

Bằng sáng chế mới của Samsung vô tình tiết lộ thiết kế của Galaxy S10 Lite

Thời gian gần đây, những thông tin rò rỉ từ nhiều nguồn khác nhau cho thấy Samsung đang nghiên cứu phát triển để tung ra thị trường các phiên bản Lite của dòng sản phẩm Galaxy S và Galaxy Note, mở đầu sẽ là chiếc Galaxy S10 Lite. Rất có thể sản phẩm sẽ sở hữu cấu hình tương tự như Galaxy A91 nhưng lại mang dáng dấp hòa trộn giữa phong cách của Galaxy S10+ và Galaxy S9+.

Căn cứ vào bức hình trong bằng sáng chế mới được đăng tải, dễ dàng thấy rằng S10 Lite có mặt trước giống hệt S10+ với cụm camera kép đặt trong màn hình, ở mặt sau, sản phẩm được trang bị camera kép dọc và đèn flash LED đặt cạnh – cách bố trí tương tự như S9+ trước kia. Sammobile nhận định rằng thiết kế tổng thể của Galaxy S10 Lite khá giống với nguyên mẫu mà Samsung từng thử nghiệm vào năm 2017.

Đến thời điểm này, vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến thiết kế Galaxy S10 Lite lộ diện. Là một biến thể khác của Galaxy S10, tất nhiên chiếc điện thoại này sẽ có nhiều thừa hưởng đường nét từ phiên bản gốc, chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin mới mẻ hơn trong thời gian tới để phán đoán về thiết kế cuối cùng của Galaxy S10 Lite.

AnhNQ

Theo: Sammobile