4-11-2019, 15:00

Đậ hộp iPhone 11: Bản nâng cấp hoàn hảo của iPhone XR

iPhone 11 là chiếc máy có trọng lượng nhẹ hơn 11 Pro hay 11 Pro Max nhờ sử dụng vật liệu nhôm, đồng thời iPhone 11 cho chúng ta khá nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau với cách phối của từng màu. Đặc biệt năm nay, nếu bản Pro có bản màu xanh midnight cực hot thì bản thường cũng có màu xanh lơ hay màu tím khoai môn cũng hấp dẫn không kém...

iPhone 11 sẽ gồm có 3 phiên bản bộ nhớ khác nhau là 64GB (21.990.000 VNĐ), 128GB (23.990.000 VNĐ), 256GB (25.990.000 VNĐ).

Đậ hộp iPhone 11: Bản nâng cấp hoàn hảo của iPhone XR

Phiên bản mình mở hộp là bản iPhone trưng bày giành cho cửa hàng được chụp vào ngày 29.10.2019 nên chưa thể vào wifi và setup máy (theo quy định của nhà phân phối) nên bài viết này mình chủ yếu cho các bạn xem ngoại hình của máy.

Xem ngay các sản phẩm iPhone chính hãng!

Ở mặt cảm nhận cá nhân, mình thấy cụm camera trên iPhone 11 ngoài đời nhìn đẹp hơn trong hình chụp khá nhiều, thậm chí còn đẹp hơn cả iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Phần quanh cụm camera sử dụng kính nhám nhưng vẫn khá trong suốt, tạo điểm nhấn cho mặt lưng nhưng không tách bạch ra khỏi thiết kế chung của sản phẩm.

Và tương tự như iPhone 11 Pro hay Pro Max, cụm camera không hề lồi lên như tưởng tượng hoặc hiệu ứng thị giác trên hình hay nhìn từ mặt sau

Đây là hộp iPhone 11. Chúng ta vẫn sẽ có hộp tông trắng giống như những phiên bản trước đây thay vì hộp đen như phiên bản Pro. Bên ngoài vẫn là hình ảnh của máy với màu sắc giống như bên máy bên trong.

Cục sạc đi kèm vẫn là cục sạc 5W (khác với bản Pro sẽ có sạc nhanh 18W)

Đây là mặt lưng của iPhone 11 màu đen.

Khá đáng tiếc là mình không mở hộp phiên bản màu xanh hay tím, mình thích bản màu xanh lơ nhất vì nó lạ. Bản màu đỏ Product Red thì bạn thấy nhiều rồi và cơ bản không khác XR năm ngoái.

Phần mặt lưng được phủ một lớp kính trong suốt giống như iPhone XR chứ không phải là dạng nhám như iPhone Pro. Việc này sẽ giúp máy có phần long lanh và cũng thể hiện rõ màu của máy bên trong hơn.

Cụm vuông khá to phía bên phải vẫn là nơi chứa các camera, bao gồm một camera kép ống rộng và siêu rộng được đặt dọc. Một cạnh bên sẽ là đèn flash và mic.

Ở góc này bạn sẽ thấy phần cụm camera hơi gờ lên, sau đó là hơi gờ lên xíu ở chỗ cụm camera tròn. Phần kính nhám.

Để ý kỹ thì cụm camera trên iPhone 11 sẽ nằm trong lớp kính nhám

Cạnh bên với cụm nút tăng giảm âm lượng và nút gạt silent tồn tại trên iPhone từ bao đời nay.

Cạnh còn lại với nút tắt mở màn hình và khe lấy SIM.

Cạnh đáy của iPhone 11 với 2 cụm loa và mic cũng như 2 con ốc đều nằm đối xứng nhau, rất thuận mắt.

iPhone 11 sẽ có màn hình 6.1 inch LCD liquid Retina HD. Chúng ta vẫn sẽ có tai thỏ, cụm loa thoại, các cảm biến FaceID và camera selfie.

Phần viền vẫn tương đối dày giống như trên iPhone XR.

Mai Nguyên