15-09-2016, 13:00

Apple đang rất thông cảm và thấu hiểu với Samsung

Mặc dù Galaxy Note 7 bị lỗi pin trong đợt hàng đầu tiên nhưng có vẻ như Samsung đang làm rất tốt khi lệnh thu hồi 2.5 triệu chiếc Note 7 trên toàn cầu để thay thế, đổi mới Note 7 khác. Cũng chính điều này đã khiến Apple thông cảm và thấu hiểu.

Dẫu biết việc thu hồi là thiệt hại rất lớn nhưng dường như Samsung đang khiến không chỉ nhiều người bị thuyết phục mà ngay cả đối thủ cực lớn là Apple cũng rất thông cảm.

Chẳng thế mà mặc dù Apple đã ra mắt iPhone 7, 7 Plus gần cả tuần nay nhưng như bạn thấy đấy, Apple không đưa ra một bình luận, một lời chế giễu nào đối với Note 7 của Samsung. Có vẻ như Apple đang làm ngơ trước sự tồn tại của Note 7, của hệ điều hành Android.

Chắc hẳn Apple cũng biết rằng sự việc này không hề đơn giản và những việc làm của Samsung hiện tại là rất cần thiết và nó cũng khiến nhà Táo phải 'cảm động”. Trong các bài đăng, những quảng cáo về iPhone mới… tất cả đều không nhắc gì đến lỗi pin của Note 7 cả.

Apple sẽ không như Motorola, thừa lúc 'nước đục thả câu”, hãng mới đây đã nói kháy Samsung rằng: 'Tại Motorola, ưu tên hàng đầu của chúng tôi là sự an toàn. Không giống như một số nhà sản xuất, chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, kiểm tra tất cả pin của chúng tôi trước khi xuất xưởng”.ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN iPHONE 7 KHI CÓ HÀNG

Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục