1-11-2019, 14:00

Đập hộp iPhone 11 Pro Max màu midnight green: Điểm nhấn nằm ở camera

Điểm ấn tượng nhất trên iPhone 11 Pro Max so với Xs Max chính là mặt lưng nhám rất khó bám vân tay và nếu có bám cũng cực kỳ khó thấy. Bản mình mở hộp là màu xanh lá (midnight green) cực hot, đi kèm cụm 1 camera bị chê tơi tả từ khi lộ hình cho tới lúc ra mắt. Nhưng có thể bạn sẽ thay đổi quan điểm của mình khi cầm chiếc máy này trên tay...

Phiên bản mình mở hộp là bản iPhone trưng bày giành cho cửa hàng được chụp vào ngày 29.10.2019 nên chưa thể vào wifi và setup máy (theo quy định của nhà phân phối) nên bài viết này mình chủ yếu cho các bạn xem ngoại hình của máy.

Đập hộp iPhone 11 Pro Max màu midnight green: Điểm nhấn nằm ở camera

Xem ngay các sản phẩm iPhone chính hãng!

Cách đóng gói của iPhone 11 năm nay có đôi chút khác biệt vì cái hộp được làm màu đen thay vì trắng như mọi năm. Phần mặt lưng sẽ có 2 vị trí sử dụng kính trong suốt chính logo quả táo ở chính giữa máy và trên cụm camera.

Phụ kiện theo máy vẫn cực kỳ đơn giản. Đặc biệt năm nay sẽ là một cục sạc 18W đi kèm một sợi cáp USB-C to Lightning

Cụm camera vuông của iPhone 11 Pro Max khá nổi bật ở phía sau, thu hút ánh nhìn. Nếu nhìn hơi nghiêng hoặc thẳng từ phía sau tới thì sẽ có cảm giác các camera trong bộ 3 nằm trong cụm vuông khá lồi do hiệu ứng thị giác nhìn xuyên qua lớp kính.

Tuy nhiên trên thực tế thì không hề lồi và thậm chí là còn lồi ít hơn cụm camera kép của iPhone XS Max. Khi vuốt tay lên cụm camera vuông thì thấy hơi gờ lên nhẹ chứ không quá sắc, cảm giác như đã được bo hơi cong dần lên.

Quanh từng camera tròn nhỏ vẫn có viền giống như là màu của khung viền của máy. Kích thước phần viền iPhone 11 Pro Max khi nhìn thẳng vào khá dày.

Phần khung viền thép không gỉ được hoàn thiện cực kỳ liền lạc và trơn tru với phần mặt kính ở phía sau, cảm giác vuốt mượt và đã. Tuy nhiên dải tiếp giáp với phần màn hình và khung viền khi vuốt vẫn hơi cấn một chút xíu chứ không thật sự là mượt như mặt sau.

Kích thước các cạnh của iPhone 11 Pro Max nhỉnh hơn XS Max chỉ có khoảng từ 0,4 cho tới 0,1mm nên rất khó nhìn thấy bằng cảm quan mắt thường. Đặt 2 máy ở cạnh nhau thì vẫn sẽ thấy màu sắc đặc biệt của cạnh viền bằng thép không gỉ màu xanh đậm.

Phía trước iPhone 11 Pro Max vẫn là một màn hình 6.5 inch, tai thỏ với kích thước như cũ và vẫn có cảm biến FaceID cũng như dải loa thoại,…

Cách bố trí nút ở các cạnh cũng như nhau với nút tắt mở màn hình cùng khe SIM ở cạnh phải và cụm nút tăng giảm âm lượng cùng nút gạt chế độ im lặng nằm ở cạnh trái. Trên iPhone 11 Pro Max thì vị trí khe SIM nằm xa nút tắt mở nguồn một chút.

Cạnh bên dưới iPhone 11 Pro Max vẫn là vị trí của dải ăng ten, các khe mic với số lỗ ít hơn lỗ loa và cổng lightning nằm ở chính giữa. Dù không đối xứng nhưng tâm của các lỗ vẫn được giữ đồng trục trên một đường thẳng.

 Mai Nguyên