15-09-2016, 11:28

10 smartphone mạnh nhất thế giới trong tháng 8

Hôm nay, Antutu tiếp tục công bố top 10 smartphone có điểm hiệu năng cao nhất trong tháng 8. Các thương hiệu Trung Quốc vẫn chiếm hầu hết bảng xếp hạng.

 


 

Như thường lệ thì vào khoảng thời gian đầu hàng tháng, AnTuTu sẽ tổng hợp lại một danh sách các smartphone có điểm hiệu năng mạnh nhất tháng trước. Và trong bảng xếp hạng mới nhất của tháng 8, các điện thoại Trung Quốc vẫn khá áp đảo với 7/10 vị trí trong khi đó 3 thương hiệu khác đều đến từ các nhà sản xuất tên tuổi như Apple, Samsung và HTC.

Vị trí dẫn đầu thuộc về chiếc OnePlus 3 với 140.288 điểm, không lạ gì bởi nó có tới 6GB RAM và đang chạy vi xử lý Snapdragon 820. Ngấp nghé với điểm số tương tự và xếp các vị trí tiếp theo là Vivo X Play 5 Elite, LeEco Max 2, Nubia Z11, Lenovo ZUK Z2 Pro đều có cùng cấu hình tương tự như OnePlus 3 (Snapdragon 820 + 6GB RAM).

Trong khi đó, Samsung Galaxy S7 edge và iPhone 6s đều bị tụt một hạng so với tháng trước lần lượt ở vị trí 7 và 8. Đứng ở 2 vị trí cuối đều là một tên tuổi rất quen thuộc HTC 10 cùng một thương hiệu khá lạ là 360 Mobile với Q5 Plus.

 


 

Tuy nhiên, trong tháng 9 mọi thứ có thể thay đổi bởi iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã chính thức được ra mắt. Theo những phần mềm chấm điểm hiệu năng thì những điện thoại của Apple đều cho điểm hiệu năng cực kì ấn tượng.

Xem thêm: Điểm số AnTuTu của iPhone 7 vừa hé lộ có thể sẽ khiến bạn đứng không nổi

Ngọc Bình
Theo AnTuTu

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục