15-09-2016, 10:28

Khắc phục sự cố Galaxy Note 7, Samsung sẽ ra mắt sớm Galaxy S8?

PhoneArena trích dẫn thông tin từ công ty phân tích KB Investment & Securities cho biết, thế hệ smartphone cao cấp tiếp theo của Samsung hay còn gọi là Galaxy S8, nhiều khả năng sẽ được ra mắt sớm hơn thường lệ nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, đồng thời khắc phục thiệt hại nặng nề mà hãng này gặp phải sau sự cố về pin với Galaxy Note 7.

 


Hình ảnh concept Galaxy S8. 

 

Cụ thể, chuyên viên phân tích Kim Sang-pyo cho rằng Galaxy S8 có thể sẽ được trình làng vào thời điểm cuối Quý 1 năm sau, cụ thể là ngay trong tháng 1 hoặc tháng 2/2017, thay vì đợi đến tháng 3 - thời điểm diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked đầu tiên trong năm như thường lệ. 

Theo Kim Sang-pyo, việc Samsung ra mắt sớm Galaxy S8 có thể ảnh hưởng 'tiêu cực' đến kết quả kinh doanh của công ty trong năm 2017. Tuy nhiên, đây là 'giải pháp thực tế nhất' mà công ty điện tử Hàn Quốc có thể làm để lấy lại danh tiếng của mình sau rất nhiều rắc rối gặp phải với Galaxy Note 7. Ngoài ra, hành động này của Samsung sẽ là 'con dao 2 lưỡi' bởi nếu không thận trọng, công ty sẽ đi lại vào vết xe đổ của Galaxy Note 7, trong khi người dùng sẽ có tâm lý lo sợ việc ra mắt một sản phẩm sớm liệu có ảnh hưởng đến các vấn đề về kỹ thuật, đặc biệt là pin như trên Galaxy Note 7 hay không. 

Nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng, Samsung hiện đang tìm kiếm các nhà cung ứng mới cho việc sản xuất tấm nền màn hình cong trên Galaxy S8. Ngoài ra, thế hệ Galaxy S mới nhất của hãng được cho là sẽ loại bỏ phiên bản màn hình phẳng, đồng thời tích hợp camera kép và hoạt động trên nền bộ xử lý Exynos 8895 thế hệ mới có xung nhịp đạt mức 3 GHz. 

Xem thêm: 

  • Galaxy S8 sẽ có 2 phiên bản là Dream và Dream 2 
  • Samsung sẽ khai tử phiên bản màn hình phẳng trên Galaxy S8

 

Duy Lê
Theo: PhoneArena.com

 

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục