29-10-2019, 21:00

TENAA hé lộ thông số cấu hình chi tiết của Xiaomi Mi CC9 Pro

Chỉ một ngày sau đó, thông số kỹ thuật chính của điện thoại này đã xuất hiện, nhờ một danh sách trên trang web TENAA. Ngoài ra, poster chính thức đầu tiên của Mi CC9 Pro cũng đã được chia sẻ trên Weibo, với sự góp mặt của ca sĩ và diễn viên Trung Quốc Roy Wang.

TENAA hé lộ thông số cấu hình chi tiết của Xiaomi Mi CC9 Pro

Theo trang Mysmartprice, danh sách TENAA của Mi CC9 Pro đã tiết lộ rằng điện thoại này sẽ được trang bị màn hình OLED, có kích thước 6.47 inch và độ phân giải Full HD+. Bên trong, máy sử dụng bộ xử lý 8 nhân tốc độ 2.2 GHz. Mặc dù tên của chipset vẫn chưa được xác nhận nhưng theo các báo cáo trước đây thì nhiều khả năng đó là Snapdragon 730G.

Về bộ nhớ, Mi CC9 Pro sẽ có ba biến thể khác nhau: RAM 6GB + ROM 64GB, RAM 8GB + ROM 128GB và RAM 12GB + ROM 256GB. Trong bộ phận camera, điện thoại này sẽ được trang bị thiết lập máy ảnh 5 ống kính ở phía sau, có cảm biến chính 108MP. Đáng tiếc là danh sách TENAA chỉ đề cập đến độ phân giải của camera chính.

Tuy nhiên, theo hình ảnh rò rỉ trước đó thì ngoài cảm biến chính 108MP, Mi CC9 Pro sẽ có camera tele 12MP, ống kính góc siêu rộng 20MP, ống kính tele 10x và ống kính macro. Hệ thống camera này sẽ mang lại khả năng zoom quang 5x, zoom lai 10x và zoom kỹ thuật số 50x. Ở mặt trước, điện thoại này có máy ảnh selfie 32MP để người dùng chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call.

Cuối cùng, Mi CC9 Pro được xác nhận có pin 5,170 mAh, cảm biến vân tay trên màn hình GPS tần số kép và blaster IR. Khi ra mắt, điện thoại sẽ có sẵn các tùy chọn màu Đen, Đỏ, Xanh, Hồng, Trắng, Xanh, Tím và Xám. Tuy nhiên, về mặt phần mềm, có vẻ như smartphone này sẽ xuất xưởng với MIUI 11 dựa trên Android 9 chứ không phải Android 10 mới nhất.

Theo: Mysmartprice