28-10-2019, 19:40

Hình ảnh thực tế xác nhận thiết kế mặt trước của Huawei Nova 6 5G

Huawei Nova 6 5G dường như đang tiến gần hơn đến ngày ra mắt khi thời gian gần đây, chúng ta liên tục được nhìn thấy các thông tin rò rỉ về điện thoại này xuất hiện.

Mới đây nhất, một nguồn tin đến từ Weibo vừa bất ngờ chia sẻ hình ảnh thực tế được cho là của Huawei Nova 6 5G, qua đó xác nhận thiết kế mặt trước của máy.

Hình ảnh thực tế xác nhận thiết kế mặt trước của Huawei Nova 6 5G

Như bạn có thể thấy, hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay đã một lần nữa xác nhận Huawei Nova 6 5G sẽ sử dụng thiết kế “đục lỗ” ở mặt trước để có tỷ lệ màn hình/thân máy ấn tượng. Tuy nhiên, không giống như Nova 4 chỉ có camera selfie đơn, Nova 6 5G đi kèm 2 cảm biến ở mặt trước được đặt trong phần lỗ đục hình viên thuốc. Kiểu thiết kế này trước đó chúng ta đã được nhìn thấy trên chiếc Galaxy S10+ của Samsung.

Một chi tiết khác chúng ta có thể ngoại suy từ hình ảnh đó là Nova 6 5G vẫn chạy trên hệ điều hành Android giao giao diện người dùng EMUI đặc trưng của Huawei.

Về thông số kỹ thuật, Huawei Nova 6 5G dự kiến sẽ có hệ thống 3 camera sau, sử dụng chipset Kirin 990 5G mạnh mẽ và được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. Cuối cùng, chiếc điện thoại này nhiều khả năng sẽ có một biến thể 4G giá cả phải chăng hơn.

Theo: Gizchina