28-10-2019, 19:20

Honor V30 được cơ quan 3C của Trung Quốc phê duyệt truocs khi ra mắt

Được biết, sắp tới Honor sẽ ra mắt chiếc flagship thế hệ tiếp theo của hãng, có tên là Honor V30. Cách đây vài ngày, chiếc điện thoại này đã được chứng nhận bởi cơ quan TENAA. Và mới đây, nó lại tiếp tục được cơ quan 3C của Trung Quốc phê duyệt, một dấu hiệu cho thấy máy sắp sửa tiến ra thị trường.
Honor V30 được cơ quan 3C của Trung Quốc phê duyệt truocs khi ra mắt
Giống với hầu hết các chứng nhận khác, dữ liệu từ cơ quan 3C ngày hôm nay không tiết lộ nhiều thông tin về Honor V30, nó chỉ cho biết chiếc điện thoại sắp ra mắt này sẽ hỗ trợ sạc nhanh công suất tối đa 40 W và được tặng kèm củ sạc nhanh.

Hiện tại, Honor V20 series chỉ hỗ trợ sạc nhanh 22.5 W nên đây sẽ là một nâng cấp khá ấn tượng. Và theo giới thạo tin thì khả năng cao dung lượng pin của Honor V30 cũng sẽ được nâng cấp hơn so với thế hệ trước.

Bên cạnh đó, theo các thông tin trước đây, Honor V30 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 tới và là chiếc smartphone đầu tiên của Honor có hỗ trợ kết nối 5G.

Ngoài ra, các thông số kỹ thuật khác được đồn đoán của chiếc điện thoại này bao gồm máy sẽ sử dụng chip Huawei Kirin 990 5G, có hệ thống 4 camera sau 60 MP cùng với camera kép phía trước và hỗ trợ màn hình 90 Hz.

Các bạn có mong chờ chiếc điện thoại này ra mắt không? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Gizchina

Tech Funny