26-10-2019, 08:32

Lộ diện hình ảnh render sắc nét của Huawei Nova 6 5G

Huawei sắp sửa ra mắt một model Nova series hoàn toàn mới, đó là Nova 6 5G. Các báo cáo cho rằng, Huawei Nova 6 5G sẽ ra mắt vào tháng 12 tới đây. Tuy nhiên, trước thời điểm trình làng, hình ảnh render sắc nét của Nova 6 5G đã lộ diện.
Lộ diện hình ảnh render sắc nét của Huawei Nova 6 5G
Một nguồn thân cận mới đây đã gửi tới 91mobiles bức ảnh được cho là của Nova 6 5G. Hình ảnh cho thấy máy có thiết kế bóng bẩy với 2 mặt kính trước sau, các cạnh sau được bo cong mềm mại. Cũng giống như thế hệ tiền nhiệm, Nova 6 5G có màn hình ‘nốt ruồi’ nhưng lần này là đặt camera selfie kép ở góc trên bên trái, không phải camera đơn như thường thấy.

Nova 6 5G có viền cạnh màn hình hẹp, viền cạnh dưới có phần dày hơn 1 chút. Ở mặt sau, máy dường như được tích hợp 1 module 3 camera với đèn flash, nhãn ‘AI Camera’ được dán ngay bên phải cụm camera này.

Vì không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay mặt sau, thế nên nhiều khả năng Nova 6 5G sẽ tích hợp vân tay dưới màn hình. Ngoài ra, bạn có thể thấy các đường màu đen ở các cạnh viền, đây có thể là nơi đặt ăng-ten 5G.

Hiện thông số cấu hình của mẫu smartphone Nova 6 5G vẫn chưa được xác nhận, nhưng nó được cho là có 2 biến thể 4G và 5G.

Bạn có đang mong đợi chiếc Nova 6 5G này không?

Nguyễn Khắc Ngọc