24-10-2019, 14:21

Selena Gomez tiếp tục ra mắt thêm 1 MV nữa được quay bằng iPhone 11 Pro

Vào ngày hôm qua, nữ ca sĩ Selena Gomez đã trở lại với Single mới của mình là Lose You To Love Me và đi kèm một MV được quay hoàn toàn bằng iPhone. Hiện tại, MV này đã đạt hơn 18 triệu lượt xem trên YouTube với nhiều lời khen ngợi của khán giả cũng như giới phê bình.
Selena Gomez tiếp tục ra mắt thêm 1 MV nữa được quay bằng iPhone 11 Pro
Chưa dừng lại ở đó, hôm nay, Selena Gomez đã tiếp tục đăng tải thêm một sản phẩm âm nhạc nữa với tên gọi Look At Her Now. Được biết, music video minh họa cho bài hát này cũng được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro.
Dù chỉ được quay bằng một chiếc smartphone, tuy nhiên chất lượng hình ảnh trong MV mới của Selena Gomez vẫn rất tốt, đặc biệt là những cảnh quay trong điều kiện thiếu sáng.
Khác với 'Lose You To Love Me', music video minh họa cho bài hát Look At Her Now được quay với một số chuyển động, bối cảnh ánh sáng và chuyển động khác nhau. Mang đến sự cuốn hút cho những khán giả thưởng thức. Được biết, ngoài iPhone 11 Pro, ekip của Selena Gomez vẫn cần vào sự hỗ trợ từ các phần mềm và phần cứng chuyên nghiệp trong suốt quá trình quay.