23-10-2019, 01:30

Google Pixel 4 có thể sạc nhanh không dây bằng mọi đệm sạc không dây Qi

Google đã ra mắt bộ đôi Pixel 3 và 3 XL vào năm ngoái, cả hai chiếc điện thoại này đều hỗ trợ công nghệ sạc nhanh không dây. Tuy nhiên, tính năng đó chỉ hoạt động khi sử dụng chung với đế sạc Pixel Stand hoặc một số ít bộ sạc không dây của bên thứ ba.
Google Pixel 4 có thể sạc nhanh không dây bằng mọi đệm sạc không dây Qi
Hiểu một cách đơn giản, điều này có nghĩa là các đệm sạc nhanh không dây không được Google chứng nhận thì chỉ có thể sạc Pixel 3 ở công suất giới hạn 5 W.
Dòng Pixel 3 chỉ hỗ trợ sạc nhanh không dây khi sử dụng chung với Pixel Stand hoặc các bộ sạc được Google chứng nhận
Nhưng mọi thứ đã thay đổi với dòng Pixel 4, mới đây thành viên của diễn đàn XDA Developers đã chia sẻ rằng, loạt điện thoại Pixel thế hệ thứ tư của Google có thể sạc nhanh không dây bằng bất kỳ đệm sạc không dây Qi nào miễn sao đệm sạc đó có hỗ trợ sạc nhanh, với công suất sạc lên đến 11 W.

Điều này cho phép người dùng sạc Pixel 4 hoặc 4 XL của họ bằng cách sử dụng bất kỳ đệm sạc nhanh không dây nào của bên thứ ba mà không bị giới hạn công suất sạc như trước nữa.

Pixel 4 và 4 XL hỗ trợ sạc nhanh với mọi bộ sạc không dây chuẩn Qi
Việc hỗ trợ sạc nhanh cho tất cả bộ sạc không dây chuẩn Qi của bên thứ ba trên dòng Pixel 4 được xem như là một sự phát triển đáng hoan nghênh, khi nó giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với công nghệ sạc nhanh không dây hơn mà không phải tốn nhiều chi phí để sở hữu Pixel Stand.
Các bạn thấy việc thay đổi này của Google như thế nào? Hãy để lại bình luận nhé.
Nguồn: Neowin
Tech Funny