14-09-2016, 17:31

Lỗi treo táo khi cập nhật iOS 10 đã được Apple khắc phục

Nhiều người dùng ban đầu đã bị treo táo ngay khi cập nhật lên iOS 10 tuy nhiên Apple cho biết bây giờ các lỗi này đã được khắc phục hoàn toàn.

 


 

Dường như iOS 10 vẫn chưa phải phiên bản hoàn hảo đối với một số người dùng iPhone và iPad khi họ cố gắng để cài đặt mà vẫn không thành công. Theo đó, vẫn còn tình trạng các thiết bị sau khi cài đặt iOS 10 đã không thể khởi động lên bình thường được nữa và cần phải kết nối vào PC hoặc Mac để khôi phục lại hệ điều hành. Nhưng tin tốt là Apple cho biết hiện tại vấn đề này đã được khắc phục.

Thông tin này được kênh truyền hình CNBC thông báo lên một vài giờ trước. Apple cũng cho biết chỉ có một số ít người dùng gặp phải tình trạng trên còn lại hầu hết đều đã nâng cấp thành công phiên lên bản iOS 10 mới nhất vừa được phát hành. Nếu bạn đang gặp tình trạng lỗi khi nâng cấp thì có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của để khắc phục.

Xem thêm: Khắc phục lỗi treo táo khi nâng cấp iOS 10

Chúng tôi đã trải qua một vấn đề nhỏ trong quá trình cập nhật phần mềm, ảnh hưởng đến số lượng ít người dùng trong những giờ đầu tiên phát hành iOS 10. Vấn đề đã được giải quyết nhanh chóng và chúng tôi xin lỗi những khách hàng. Những người đang bị ảnh hưởng cần kết nối với iTunes để hoàn thành việc cập nhật hoặc liên hệ với AppleCare để được giúp đỡ.

Hồng Sơn
Theo phonearena

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục