20-10-2019, 22:10

Huawei P40 sắp tới sẽ sử dụng cả 2 hệ điều hành Harmony và Android.

Huawei gần đây đã phát hành hệ điều hành riêng của hãng, có tên gọi là Harmony OS (hoặc HongMeng OS). Mặc dù hiện tại, hệ điều hành mới này vẫn chưa sẵn sàng cho điện thoại thông minh, nhưng theo Huawei, hãng sẽ phát triển Harmony OS ngang hàng với iOS trong vòng hai đến ba năm nữa.
Huawei P40 sắp tới sẽ sử dụng cả 2 hệ điều hành Harmony và Android.
Hình minh họa
Bên cạnh đó, Huawei cũng tuyên bố rằng sẽ sử dụng hệ điều hành mới này cho các điện thoại của hãng nếu lệnh cấm của Mỹ vẫn tồn tại. Và mới đây, một báo cáo cho biết, dòng sản phẩm Huawei P40 sắp tới sẽ sử dụng hệ điều hành kép, đồng nghĩa với việc P-series mới sẽ được cài sẵn cả hai hệ điều hành là Harmony và Android.
Hình minh họa
Theo nguồn tin, trước đó Huawei đã nói rằng, smartphone đầu tiên của hãng chạy hệ điều hành Harmony sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2020. Trong khi dòng Huawei P40 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm sau. Do đó, khả năng cao báo cáo hôm nay là đúng.
Huawei P30 Pro
Ngoài hệ điều hành kép, Huawei P40 series dự kiến sẽ được trang bị phần cứng vô cùng mạnh mẽ, bao gồm bộ xử lý Kirin 990 và hỗ trợ 5G.

Chiếc điện thoại này còn được đồn đoán sẽ có màn hình tràn viền tuyệt đẹp và hệ thống 5 camera sau với cảm biến chính 64 MP cùng với cảm biến ToF, hứa hẹn sẽ mang lại những hình ảnh chất lượng nhất.

Các bạn có muốn Huawei P40 sẽ có hệ điều hành kép không? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Gizchina

Tech Funny