14-09-2016, 16:44

Người Mỹ thất vọng với iPhone 7, bạn thì sao?

Ngay sau khi iPhone 7 và iPhone 7 Plus ra mắt, Tim Cook đã mạnh dạn tuyên bố rằng Apple sẽ công bố doanh thu của bộ đôi này trong tuần đầu tiên bán ra và có vẻ như nhà Táo cũng rất tự tin với những sản phẩm con cưng mới của mình.

Tuy nhiên, nghiên cứu gần đây cho thấy có đến 67% số người được hỏi ở Mỹ đã trả lời rằng họ rất khó để đưa quyết định mua iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Theo ReportLinker thì vẫn có một lượng lớn người dùng iPhone có kế hoạch nâng cấp lên thệ mới, mặc dù vậy, đối với khách hàng mới thì iPhone 7 dường như không thu hút họ lắm.

Hơn 85% những người đang sở hữu smartphone chạy hệ điều hành khác ngoài iOS đã trả lời rằng họ không có ý định mua iPhone mới mà Apple vừa công bố. Trong khi đó, có 44% người đang sử dụng iPhone các thế hệ trước sẵn sàng nâng cấp thiết bị của mình.

Bên cạnh đó, ReportLinker cũng đã đề cập đến chủ đề được nhiều người quan tâm, đó là tai nghe không dây mới của Táo khuyết. Tuy nhiên, kết quả khảo sát có thể sẽ không làm Apple hài lòng khi mà có đến 71% người được hỏi cho biết rằng họ cũng không mấy thiết tha với AirPods.

Nghiên cứu trên được đưa ra dựa trên 3 câu hỏi khảo sát sau đây:

1. Là một người đang sử dụng iPhone, theo bạn đâu là điểm ấn tượng của iPhone thế hệ mới vừa được Apple giới thiệu trong sự kiện vừa qua? Bạn thấy nó có đáp ứng nhu cầu thực tế của mình?

2. Là một người đang sử dụng điện thoại không phải của Apple, bạn có ý định mua iPhone 7 hay 7 Plus không? Bạn có nghĩ nó có thể tiếp cận được khách hàng mới hay không?

3. Bạn có nghĩ iPhone thế hệ mới này sẽ giúp Apple cải thiện doanh số bán hàng của họ?

Trên đây là khảo sát được thực hiện tại thị trường Mỹ, còn bạn, bạn nghĩ thế nào về bộ đôi iPhone 7, 7 Plus? Mời chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi thông qua bình luận bên dưới.ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN iPHONE 7 KHI CÓ HÀNG

Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục