19-10-2019, 11:30

Bất ngờ lộ diện hình ảnh teaser chính thức của Vivo U3

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, nhà sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc - Vivo đang làm việc để chuẩn bị trình làng một chiếc smartphone giá rẻ mới của hãng, có tên gọi là Vivo U3.

Hôm nay, hình ảnh teaser chính thức của Vivo U3 đã bất ngờ được đăng tải trên mạng xã hội Weibo và nhờ đó mà chúng ta có được thông tin về bộ xử lý cũng như ngày ra mắt của điện thoại này.

Bất ngờ lộ diện hình ảnh teaser chính thức của Vivo U3

Như bạn đọc có thể thấy, hình ảnh teaser đã xác nhận Vivo U3 sẽ sử dụng chipset Snapdragon 675 và ra mắt vào ngày 21/10 tới đây. Bên cạnh đó, bức ảnh còn hiển thị thiết kế mặt sau của điện thoại này, cho thấy máy sẽ có hệ thống 3 camera sau với các ống kính được sắp xếp theo chiều dọc. Cảm biến vân tay của Vivo U3 cũng nằm ở mặt lưng, ở vị trí gần gần chính giữa nửa trên thân máy.

Trước đó có một chiếc điện thoại Vivo cũng chạy chip Snapdragon 675 đã được cơ quan TENAA chứng nhận với số kiểu V1934A/T - không loại trừ khả năng model này chính là Vivo U3. Nếu đúng thế thì Vivo U3 sẽ có màn hình 6.53 inch, độ phân giải Full-HD+ với camera selfie 16MP được đặt trong notch hình giọt nước.

Các thông số kỹ thuật chính khác của điện thoại bao gồm dung lượng RAM 4GB/6GB, bộ nhớ trong 64GB/128GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD. Ngoài ra, hệ thống 3 camera sau của Vivo U3 sẽ bao gồm cảm biến chính 16MP + ống kính 8MP cho góc chụp siêu rộng + cảm biến 2MP làm nhiệm vụ đo chiều sâu khi chụp ảnh chân dung.

Cuối cùng, điện thoại sẽ có pin 5,000 mAh và được đồn đoán sở hữu mức giá khá hấp dẫn là 1,000 yuan (khoảng 3.3 triệu đồng).

Theo: GSM Arena