19-10-2019, 06:30

Chi tiết về OnePlus 8 Pro quá video render 360 độ

Hôm nay, 91mobiles đã hợp tác với @OnLeaks để tạo ra một video render 360 độ về OnePlus 8 Pro, qua đó cho chúng ta cái nhìn khá chi tiết đầy đủ các góc cạnh về thiết kế của điện thoại này.

Chi tiết về OnePlus 8 Pro quá video render 360 độ

Cụ thể, video rò rỉ cho thấy OnePlus 8 Pro sẽ có thiết kế tổng thể không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm OnePlus 7T Pro. Điện thoại này vẫn sở hữu thân máy là sự kết hợp giữa khung kim loại và 2 mặt kính bóng bẩy trước sau. Tuy nhiên, mặt trước của điện thoại này sử dụng màn hình “đục lỗ” thay vì sử dụng cụm camera selfie “thò thụt” như OnePlus 7T Pro. Màn hình này cũng được bo cong tràn cạnh đẹp mắt, có kích thước 6.65 inch và hỗ trợ tốc độ làm tươi 90Hz.

Còn ở mặt sau, OnePlus 8 Pro vẫn tiếp tục sử dụng hệ thống camera có các ống kính được sắp xếp theo chiều dọc và có đèn flash LED nằm ngay bên dưới. Ngoài ra, flagship tiếp theo của OnePlus còn có một cảm biến 3D ToF thứ 4 nằm bên phải cùng một số cảm biến hỗ trợ khác. Cảm biến vân tay không thấy xuất hiện ở cả mặt trước lẫn sau nên nhiều khả năng nó sẽ được tích hợp bên dưới màn hình.

Cuối cùng, OnePlus 8 Pro sẽ có kích thước 165.3 x 74.4 x 8.8mm (độ dày sẽ tăng lên 10.8mm nếu tính cả phần nhô lên của cụm camera sau).

Theo: 91mobiles