18-10-2019, 15:20

Vivo tung ra poster giới thiệu điện thoại giá rẻ chạy Snapdragon 675

Vivo vừa tung ra poster nói về một điện thoại thông minh giá rẻ mới ở Trung Quốc. Hình ảnh giới thiệu thiết kế phía sau của sản phẩm và xác nhận chip xử lý Snapdragon 675 được trang bị bên trong.

Vivo tung ra poster giới thiệu điện thoại giá rẻ chạy Snapdragon 675

Vivo cho đến nay đã phát hành ba điện thoại thông minh chạy Snapdragon 675 trong năm nay, bao gồm Vivo V15 Pro, Vivo S1 Pro và Vivo V17 Pro. Tất cả đều là điện thoại tầm trung cận cao cấp với cảm biến vân tay trên màn hình. Tuy nhiên, sản phẩm mới của Vivo trong poster này lại có vân tay ở mặt lưng.

Điện thoại Vivo sắp ra mắt có hệ thống ba camera phía sau với các cảm biến đặt theo chiều dọc ở góc trên bên trái mặt lưng. Logo thương hiệu có thể nhìn thấy ở góc dưới bên trái. Cạnh trái không thể nhìn thấy trong hình ảnh. Trong khi đó, cạnh phải của máy có một nút chỉnh âm lượng và nút nguồn. Thiết kế mặt trước của điện thoại là một bí ẩn.

Cạnh dưới của điện thoại thông minh có loa ngoài, cổng microUSB và giắc âm thanh 3,5mm. Thật khó để xác định xem smartphone Vivo này có mặt sau bằng nhựa làm bóng hay bằng kính. Sự hiện diện của cảm biến vân tay và cổng sạc microUSSB cho thấy chiếc máy nhiều khả năng nằm trong phân khúc giá rẻ. Hy vọng, nhiều chi tiết hơn của sản phẩm sẽ xuất hiện trong những ngày tới. Theo gizmochina, điện thoại Vivo mới này có thể ra mắt như một thiết bị Y-series hoặc U-series.

Vivo U3x

Các Vivo U3x (hay Vivo U10) là điện thoại giá rẻ mới nhất đến từ công ty Trung Quốc. Thiết bị đi kèm với màn hình IPS LCD, kích thước 6,35 inch, độ phân giải HD + và notch hình giọt nước. máy được trang bị chip Snapdragon 665, RAM lên tới 4 GB và bộ nhớ trong lên tới 64 GB.

Vivo U3x có camera phía trước 8 megapixel. Mặt sau của thiết bị có hệ thống 3 camera: 13 megapixel + 8 megapixel + 2 megapixel. Máy có cảm biến vân tay gắn phía sau. Hệ điều hành Android 9 Pie cùng với giao diện người dùng FunTouch OS 9.1 được cài đặt sẵn trên thiết bị. Máy có pin dung lượng 5.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 18W thông qua cổng microUSB.

Theo gizmochina