14-09-2016, 16:10

Nhận ngay ""Bảo hiểm tai nạn bất ngờ" khi mua Samsung Galaxy J7 Prime

Theo thông tin mới nhất từ phía Samsung cho biết, khách hàng khi mua sản phẩm Galaxy J7 Prime từ ngày 23/09 đến 31/11/2016 sẽ được hưởng ưu đãi từ chương trình hỗ trợ 'Bảo hiểm tai nạn bất ngờ' cực kỳ hấp dẫn.

<strong>> Xem thêm: Samsung xác nhận Galaxy J7 Prime bản thương mại sẽ sử dụng màn hình PLS

Cụ thể, khách hàng khi mua sản phẩm trong phạm vi chương trình sẽ nhận được gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ cho Galaxy J7 Prime trị giá 6.290.000 VNĐ, có hiệu lực sau 1 ngày kể từ ngày kích hoạt bảo hành và thời hạn bảo hiểm là 365 ngày. Nếu tai nạn bất ngờ xảy ra thuộc phạm vi bảo hiểm, khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán 30% tổng chi phí sửa sữa/ thay thế cho điện thoại Galaxy J7 Prime.


 

Trong thời gian áp dụng, nếu bạn mua sản phẩm Galaxy J7 Prime, nhân viên tại các cửa hàng trên toàn quốc sẽ nhắn tin kích hoạt bảo hành để tổng đài 6060 ghi nhận thông tin kích hoạt và tiến hành đăng ký gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ cho máy đã được bán ra. Thông tin máy bán ra ngay lập tức sẽ được chuyển đến bên thứ 3 là công ty cung cấp gói bảo hiểm (làm quà khuyến mại) để ghi nhận gói bảo hiểm tương ứng. Khi có nhu cầu sử dụng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty cung cấp gói bảo hiểm (làm quà khuyến mại) để tiến hành các thủ tục liên quan qua hotline 19006727 hoặc liên hệ với các trung tâm bảo hành của Samsung trên toàn quốc để được hướng dẫn.


 

Lưu ý: Khách hàng tham gia chương trình tặng gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ cho Prime J7 vẫn được hưởng các ưu đãi khác (nếu có) từ đại lý/cửa hàng bán lẻ đã cung cấp sản phẩm cho họ.

 


Phạm vi bảo hiểm bao gồm những trường hợp sau đây:

 

  • Sơ suất đánh rơi điện thoại xuống đất
  • Sơ suất đánh rơi điện thoại trong bồn rửa chén hay trong bồn rửa tay, nhà vệ sinh.
  • Sơ suất làm điện thoại bị va đập vào vật cứng.
  • Sơ suất làm nước đổ tràn lên điện thoại.
  • Bị tông , đụng làm rơi điện thoại.

 

Ở thời điểm hiện tại, Samsung Galaxy J7 Prime vẫn đang mở đặt trước tại hệ thống trên toàn quốc với mức giá 6.290.000 VNĐ. Với thiết kế đẹp tinh tế, cấu hình mạnh và nay còn được hưởng thêm gói 'Bảo hiểm tai nạn bất ngờ', dự kiến Galaxy J7 Prime sẽ trở thành một trong những sản phẩm hot nhất trong phân khúc tầm trung trong nửa cuối 2016.


 

Bạn nghĩ như thế nào về điện thoại Galaxy J7 Prime? Hãy cho biết ý kiến của các bạn ngay bên dưới nhé.

<strong>> Xem thêm: Samsung Galaxy J7 Prime xuất sắc giành ngôi vương tầm trung với 45000 đơn hàng sau 6 ngày mở bán

- Thỏ -

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục