15-10-2019, 23:10

Realme X2 Pro phiên bản Master Edition có những gì nổi bật?

Realme X2 Pro cũng có một phiên bản Master Edition được chế tạo bởi nhà thiết kế Nhật Bản, Naoto Fukasawa - người cũng đã thiết kế các phiên bản Realme X Onion và Garlic.

Realme X2 Pro phiên bản Master Edition có những gì nổi bật?

Lần này, Realme sẽ ra mắt thiết bị trong các biến thể Concrete và Red Brick. Lớp hoàn thiện ở mặt lưng của Realme X2 Pro Master Edition được phủ một lớp kính sơn mài. Do đó, bạn có thể không nhận ra đó là kính và nhầm tưởng vật liệu mà Realme sử dụng là bằng đá!

Phiên bản đặc biệt này sẽ có 2 tùy chọn màu sắc khác nhau ở mặt lưng cho người dùng lựa chọn là Red Brick (đỏ) và Cament (xám đậm). Chúng sẽ không có được hiệu ứng đổi màu gradient như phiên bản thông thường.

Để đạt được sự thay đổi tinh tế về mặt lưng, Realme đã sử dụng lớp sơn RP tùy chỉnh độc quyền kết hợp với phương pháp phun Lacquered Glass. Sau 32 lần công đoạn khác nữa để tạo ra thành phẩm cuối cùng.

Ngay bên dưới logo Realme khá lớn, nhà sản xuất cũng đã khắc thêm chữ ký của Shenze Naoto rất cách điệu, tạo ra sự độc đáo hơn khi so sánh với mặt sau của bản tiêu chuẩn.

Theo như Realme chia sẻ, công ty đã sử dụng công nghệ khắc laser tiên tiến, PicoSure để khắc họa chính xác chữ ký của nhà thiết kế ở mức độ nanomet. Nét nhỏ nhất của chữ ký này chỉ mỏng 0,09mm nhưng trông rất nổi bật và hấp dẫn.

Công ty cho biết rằng thiết kế của Realme X2 Pro Master Edition thể hiện được khát khao cống hiến những gì 'hoàn hảo' và 'tinh tế' nhất tới người dùng.

Ở các khía cạnh khác, Realme X2 Pro Master Edition giống như phiên bản thường. Điện thoại vẫn có màn hình Super AMOLED với kích thước 6,5 inch, độ phân giải Full HD +, tần số quét 90Hz, độ sáng tối đa 1000 nits và tỷ lệ tương phản 2.000.000: 1.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc máy này là chip xử lý hàng đầu của Qualcomm, Snapdragon 855 Plus. Kết hợp với SoC mạnh mẽ là bộ nhớ UFS 3.0 256GB và 12GB RAM. Máy có pin dung lượng 4.000 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 50W.

Theo như Realme cho biết thì người dùng chỉ cần 35 phút để sạc đầy pin cho Realme X2 Pro. Ngay cả khi chơi game, dung lượng pin cũng có thể nạp được 80% chỉ trong 30 phút nhờ công nghệ tối ưu nhiệt độ và xử lý dòng điện sạc tiên tiến.

Đối với nhiếp ảnh, Realme X2 Pro được trang bị bốn camera sau. Cụ thể, hệ thống máy ảnh gồm có cảm biến chính Samsung ISOCELL Bright GW1 64 MP, cảm biến tele 13 MP với zoom quang 5x và zoom lai 20x, cảm biến góc rộng 8 MP và cảm biến độ sâu 2MP chụp ảnh chân dung.

Ở mặt trước, flagship của Realme được trang bị một camera 16MP nằm trong notch hình chữ V. Máy có thể quay video ở độ phân giải 4K với tốc độ khung hình tối đa 60fps. Ngoài ra, máy cũng có thể quay video chuyển động chậm với tốc độ lên tới 960fps.

Realme X2 Pro Master Edition vẫn có loa kép, hỗ trợ âm thanh Dolby Audio, Dual Wi-Fi, Dual GPS. Máy được cài sẵn hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện ColorOS 6.1 quen thuộc của OPPO khi bán ra.

So với phiên bản tiêu chuẩn, Realme X2 Pro Master Edition có giá cao hơn một chút. Máy dự kiến lên kệ vào ngày 11/11 tại Trung Quốc, ở mức giá 3.299 NDT (khoảng 11 triệu đồng).

Tổng hợp