15-10-2019, 21:31

Realme đã có hơn 17 triệu người dùng trên thế giới

Hôm nay, Realme đã ra mắt Realme X2 Pro trên phạm vi toàn cầu, trong khi đó Realme X2 và Realme 5 Pro cũng bắt đầu lên kệ tại châu Âu. Cùng với sự ra mắt smartphone mới, Realme cũng tuyên bố hãng hiện đã có hơn 17 triệu người dùng trên thế giới.
Realme đã có hơn 17 triệu người dùng trên thế giới
Realme ra mắt chiếc Realme 1 vào ngày 16/5/2018 và con số hơn 17 triệu người dùng là tính đến ngày 8/10/2019. Trong thời gian hơn 1 năm này, thương hiệu con của OPPO đã ra mắt hơn 10 mẫu smartphone với giá cả hợp lý, thiết kế hiện đại, chính những điều đó đã giúp Realme có được doanh số tốt như ngày nay.

Realme hiện đang bán smartphone ở 19 thị trường khác nhau, bao gồm: Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Singapore, Myanmar, Pakistan, Nepal, Bangladesh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ai Cập, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Anh, Nga và Trung Quốc.

Realme được định vị là 1 thương hiệu smartphone hướng tới phong cách trẻ trung và sành điệu, cho phép những người trẻ có được 1 thiết bị công nghệ thanh lịch, ấn tượng, giúp cho cuộc sống hạnh phúc hơn.

Bạn có đang sở hữu chiếc smartphone Realme nào không?

Nguồn: Gsmarena

Trấn Minh