15-10-2019, 21:00

Rò rỉ hình ảnh cũng như thông số kỹ thuật của Moto G8 Plus

Moto G7 Plus đã được công bố vào hồi tháng 2 năm nay cùng với Moto G7, Moto G7 Power và Moto G7 Play. Dự kiến sắp tới đây, Motorola sẽ ra mắt phiên bản kế nhiệm của nó có tên gọi là Moto G8 Plus tại một sự kiện vào ngày 24/10.
Rò rỉ hình ảnh cũng như thông số kỹ thuật của Moto G8 Plus
Moto G7 Plus ra mắt hồi đầu năm
Và mới đây, một số hình ảnh cũng như thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này đã bị rò rỉ trên mạng.
Hình ảnh rò rỉ của Moto G8 Plus
Hình ảnh rò rỉ cho thấy, Moto G8 Plus vẫn giữ nguyên màn hình thiết kế tai thỏ như người tiền nhiệm. Tuy nhiên, phần tai thỏ của máy sẽ có kích thước nhỏ hơn.
Ở mặt sau, G8 Plus sẽ sở hữu cụm 3 camera được xếp theo chiều dọc đặt ở phía bên trái. Bên cạnh camera là cảm biến vân tay cùng với logo Motorola đặt ở chính giữa.
Moto G8 Plus sẽ có cụm 3 camera với cảm biến chính 48 MP
Về thông số kỹ thuật, Moto G8 Plus dự kiến sẽ có màn hình 6.3 inch Full HD+. Máy sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 665, đi kèm với 4 GB RAM, cùng với tuỳ chọn 64 GB hoặc 128 GB bộ nhớ trong và có thể mở rộng bằng thẻ nhớ.
Như đã nói ở trên, Moto G8 Plus sẽ có hệ thống ba camera phía sau và có thông số lần lượt là 48 MP + 16 MP + 5 MP, cùng với cảm biến lấy nét bằng laser. Phía trước là camera selfie có độ phân giải 25 MP.
Motorola có thể sẽ trang bị cho G8 Plus viên pin 4.000 mAh - cao hơn 1.000 mAh so với thế hệ trước. Máy cũng sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Motorola TurboPower thông qua cổng USB Type-C.
Moto G8 Plus dự kiến sẽ bán ra với hai màu sắc là Xanh dương và Đỏ
Ngoài ra, chiếc điện thoại này cũng sẽ hỗ trợ 2 SIM, kết nối Bluetooth 5.0, WiFi băng tần kép và chạy trên hệ điều hành Android 9.0 Pie.
Moto G8 Plus dự kiến sẽ bán ra với hai màu sắc là Xanh dương và Đỏ. Nhưng đáng tiếc, hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về giá bán của máy.
Các bạn thấy thiết kế và cấu hình của chiếc điện thoại này như thế nào? Dự đoán xem giá máy sẽ là bao nhiêu? Hãy để lại bình luận nhé.
Nguồn: Gizmochina
Tech Funny