15-10-2019, 11:10

Samsung cập nhật ứng dụng Samsung Notes lên các thiết bị khác

Mới đây, Samsung đã cập nhật ứng dụng Samsung Notes để trang bị một số tính năng của Galaxy Note 10 lên các dòng Galaxy Notes cũ, cũng như các thiết bị Galaxy khác.

Theo đó, một trong những thay đổi lớn nhất là tính năng chuyển chữ viết tay sang văn bản bằng nút chuyên dụng ở cuối màn hình khi bạn tạo ghi chú. Ngoài việc nhận dạng chữ viết tay của người dùng, tính năng này cũng cho phép thay thế chữ viết tay của bạn bằng văn bản và cho phép sao chép văn bản được nhận dạng để sử dụng trong các ứng dụng khác.

Thêm vào đó, chức năng chuyển đổi 'chữ viết tay thành văn bản' chỉ dành cho các thiết bị có hỗ trợ S Pen như Galaxy Note 9 và Galaxy Note 8.

Samsung cập nhật ứng dụng Samsung Notes lên các thiết bị khác

Một số thay đổi khác trong bản cập nhật gồm: Tùy chọn xuất ghi chú sang định dạng Microsoft Word - khi bạn lưu ghi chú, bạn có thể nhấn vào nút chia sẻ để chia sẻ ghi chú dưới dạng tệp Microsoft Word. Ngoài ra, người dùng cũng có thể phóng to và thu nhỏ trong khi tạo ghi chú và các tùy chọn kiểu chữ viết tay mới trong chế độ chữ viết tay.

Ngoại trừ tính năng 'chuyển chữ viết tay sang văn bản' chỉ dành cho các thiết bị S Pen, các tính năng còn lại đều khả dụng với tất cả các thiết bị Galaxy. Theo đó, nếu bạn quan tâm bản cập ứng dụng Samsung Notes, có thể truy cập vào Cài đặt ứng dụng --> nhấn vào Tùy chọn Samsung Notes --> nhấn nút Cập nhật lên phiên bản bản mới nhất. Hoặc truy cập vào đây để tải trực tiếp và cài đặt thủ công trên thiết bị.

Nguồn: sammobile