15-10-2019, 11:00

iPhone 11 đang bán tốt hơn nhiều so với một số dự đoán trước khi ra mắt

iPhone 11 đang bán với doanh số gần như vượt qua mục tiêu sản xuất mà Apple đặt ra. Trước đó, công ty đã đưa ra một loạt các dự kiến về doanh số iPhone 11 cho các nhà sản xuất linh kiện, và doanh số thực tế được báo cáo là cao nhất trong các ước tính đó.

Các nhà phân tích thị trường cho biết, iPhone 11 đang bán tốt hơn nhiều so với một số dự đoán trước khi ra mắt. Mục tiêu sản xuất iPhone 11 là từ 70 – 75 triệu chiếc. Công ty gần đây đã nói với các nhà sản xuất linh kiện rằng, hãy sẵn sàng cho doanh số 75 triệu chiếc, Bloomberg cho hay.

iPhone 11 đang bán tốt hơn nhiều so với một số dự đoán trước khi ra mắt

Trước đó, CEO Tim Cook từng phát biểu rằng, iPhone 11 đã có 1 sự khởi đầu rất mạnh mẽ.

Trước khi được bán ra thị trường, một số nhà phân tích từng nói rằng iPhone 11 sẽ không có doanh số tốt bởi nó không hỗ trợ 5G, nhiều khách hàng sẽ chờ đến năm sau để nâng cấp lên iPhone 5G.

iOS 13 vừa được phát hành không thể cài đặt trên iPhone 6, iPhone 6 Plus và rõ ràng rất nhiều chủ sở hữu iPhone 6 đã quyết định nâng cấp lên iPhone 11.

Ngoài ra, Apple đang cung cấp iPhone 11 6.1 inch với giá 699 USD, rẻ hơn iPhone XR trước đây, vì vậy nó đang thu hút người mua. Báo cáo từ Trung Quốc cho hay, doanh số iPhone đã tăng lên 230% trong tháng 9 vừa qua.

Nguồn: Cultofmac