14-10-2019, 13:30

Redmi Note 8 Pro phiên bản World of Warcraft Edition sẽ được bán ra từ ngày 16/10

Cùng với các phiên bản dòng Redmi Note 8 thông thường, Xiaomi đang chuẩn bị công bố phiên bản đặc biệt Redmi Note 8 Pro World of Warcraft Edition. Fan WoW chắc đang hào hứng lắm đây.
Redmi Note 8 Pro phiên bản World of Warcraft Edition sẽ được bán ra từ ngày 16/10
Xiaomi xác nhận rằng Redmi Note 8 Pro phiên bản World of Warcraft Edition sẽ được bán tại Trung Quốc từ ngày 16/10/2019 với số lượng giới hạn chỉ 5.000 chiếc thông qua trang Xiaomi Mall của công ty.
Redmi Note 8 Pro World of Warcraft Edition sẽ có hai phiên bản: Horde và Alliance, đại diện cho hai phe chính trong Azeroth. Cả hai model đều đi kèm với bao bì kiểu dáng khác nhau nhưng nội dung tương tự nhau.
Redmi Note 8 Pro World of Warcraft Edition phiên bản Horde
Phiên bàn Horde có hộp bán lẻ được phối từ màu đen và đỏ, còn các văn bản bên ngoài của hộp được viết bằng màu đỏ. Bên trong hộp là Redmi Note 8 Pro phiên bản màu Electro-optic Ash với biểu tượng Horde ở phía dưới và một số thẻ World of Warcraft.
Redmi Note 8 Pro World of Warcraft Edition phiên bản Alliance
Về phần phiên bản Alliance có hộp màu trắng phối xanh. Bên trong hộp là phiên bản Redmi Note 8 Pro Fritillaria White với biểu tượng Alliance được ghi bằng màu trắng ở nửa dưới, còn các thẻ World of Warcraft cũng giống như phiên bản Horde.
Ngoài ra, Redmi Note 8 Pro phiên bản giới hạn cũng được cài sẵn hình nền tùy chỉnh, chủ đề (đồng bộ trực tuyến) và gói biểu tượng theo phong cách World of Warcraft. Các thông số kỹ thuật của Redmi Note 8 Pro World of Warcraft Edition không có gì khác biệt so với phiên bản thường.
Bạn có phải Fan ruột của WoW, và nhận xét thế nào về Redmi Note 8 Pro World of Warcraft Edition?
Nguồn: Gizmochina
Tech Funny