13-10-2019, 09:00

OnePlus đang xem xét về sự phù hợp đối với smartphone 5G

Dòng smartphone OnePlus 7T mới ra mắt và các model của nó chỉ có kết nối 4G LTE, tuy nhiên, vào đầu năm nay, OnePlus đã ra mắt 1 biến thể OnePlus 7 Pro 5G.

Tại lễ ra mắt OnePlus 7T ở London, CEO của OnePlus (Pete Lau) đã gợi ý rằng, công ty sẽ tập trung nhiều hơn vào 5G trong tương lai. Có một khả năng là tất cả các smartphone ra mắt vào năm 2020 sẽ hỗ trợ mạng 5G.

OnePlus đang xem xét về sự phù hợp đối với smartphone 5G

Sau lễ ra mắt OnePlus 7T Pro, đại diện của OnePlus đã đề cập rằng họ đang xem xét về sự phù hợp đối với smartphone 5G. Dựa vào đó, họ sẽ lên kế hoạch cho các sản phẩm tương lai.

Chia sẻ với báo giới, Pete Lau cho biết: Năm 2020, một xu hướng dẫn đầu chắc chắn là các thiết bị 5G. Nói về sự phát triển 5G ở các quốc gia khác nhau, mọi thứ đang ở các giai đoạn khác nhau. Ví dụ, ở Ấn Độ, có thể không có sẵn mạng 5G vào năm tới. Vì vậy, một lần nữa, hãng sẽ phải xem xét sự phù hợp cho các sản phẩm ở các khu vực khác nhau.

Chính vì vậy, OnePlus có thể ra mắt các mẫu smartphone 5G vào năm 2020 ở một số thị trường. OnePlus 7 Pro 5G hiện đang độc quyền cho nhà mạng EE tại Anh.

Nguồn: 91mobiles