14-09-2016, 11:43

Mở hộp iPhone 7, iPhone 7 Plus đầu tiên trên thế giới

Mặc dù 3 ngày nữa, Apple mới chính thức mở bán iPhone 7 và iPhone 7 Plus nhưng bây giờ đã có người dùng được mở hộp những chiếc điện thoại cực hot này.

 


Mở hộp iPhone 7 Plus phiên bản màu đen nhám

 

Theo như thông báo chính thức từ Apple thì tới ngày 16 tháng 9 này, công ty mới mở bán iPhone 7 và iPhone 7 Plus tại các cửa hàng bán lẻ. Tuy nhiên các hình ảnh mở hộp iPhone 7 phiên bản Jet Black và iPhone 7 Plus bản Black đã được một người dùng tại Trung Quốc đăng tải trên mạng trước. Đây được coi là nhưng chiếc iPhone thế hệ mới đầu tiên trên thế giới được 'bóc tem'.

 


Hộp iPhone 7 phiên bản màu đen bóng

 

Điều thú vị ở những bức ảnh này đó là Apple cung cấp các phiên bản iPhone Black và Jet Black có màu sắc khá đặc biệt. Cụ thể bản iPhone 7 Jet Black sử dụng hộp đựng màu đen toàn bộ trong khi bản Black lại có hộp đựng màu trắng. Đây là lần đầu tiên mà Apple lại sử dụng các vò hộp có màu sắc khác nhau.

iPhone 7 và 7 Plus được công bố ngày 07 tháng 9 vừa qua với thiết kế hoàn thiện hơn cùng nhiều nâng cấp về phần cứng. Chẳng hạn, máy được trang bị khả năng kháng nước chuẩn IP67, cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý A10 mới, camera tốt hơn với cảm biến lớn...

Xem thêm: Trên tay iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Ngọc Bình
Theo iphonehacks

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục