8-10-2019, 20:10

OnePlus chuẩn bị tung ra màu sắc Olive Green cho OnePlus 7T

OnePlus đã chính thức ra mắt OnePlus 7T, nhưng chiếc máy này chỉ có trong 2 tùy chọn màu sắc là Glacier Blue và Frosted Silver. Bây giờ, công ty chuẩn bị tung ra một màu mới cho điện thoại là Olive Green.

OnePlus chuẩn bị tung ra màu sắc Olive Green cho OnePlus 7T

Dự kiến phiên bản màu sắc này sẽ được giới thiệu tại châu Âu vào ngày 10 tháng 10, cùng thời điểm công ty sẽ công bố OnePlus 7T. Tại đó, chúng ta cũng có thể được thấy OnePlus 7T Pro với nhiều nâng cấp hơn.

Thông tin về phiên bản màu mới được chia sẻ bởi một nguồn đáng tin cậy, Ishan Agarwal. Anh cho biết bản thân đang có trên tay phiên bản màu Olive Green của OnePlus 7T. Thiết bị sẽ được trang bị 8GB RAM kết hợp 256GB dung lượng lưu trữ bên trong. Tuy nhiên, OnePlus sẽ giới hạn model này và chỉ bán ở một số thị trường.

Nếu OnePlus phát hành phiên bản màu Olive Green cho OnePlus 7T thì đây sẽ là lần đầu tiên công ty làm điều đó trên biến thể tiêu chuẩn của mình. Đầu năm nay, thương hiệu Trung Quốc còn ra mắt tai nghe OnePlus Bullets Wireless với màu Olive Green.

OnePlus 7T là một điện thoại thông minh tuyệt vời ngay cả khi chỉ có sẵn trong Glacier Blue và Frosted Silver. Một thiết kế đẹp, thông số kỹ thuật mạnh mẽ và giá cả hợp lý giúp cho chiếc máy này trở nên rất hấp dẫn. Xin nhắc lại, OnePlus 7T có màn hình Fluid AMOLED với kích thước 6,5 inch và tần số quét 90Hz. Điện thoại có notch giọt nước, chip Snapdragon 855, Android 10, Warp Charge 30T và pin 3.800mAh.

Theo gizmochina