7-10-2019, 23:40

Hé lộ những hình ảnh thực tế smartphone đầu tiên của TikTok

Cho đến ngày hôm nay, vẫn chưa có thông tin nào liên quan đến thiết kế hoặc thông số kỹ thuật của thiết bị, nhưng nhờ một rò rỉ mới, chúng ta có cái nhìn đầu tiên về chiếc điện thoại sắp ra mắt.

Hé lộ những hình ảnh thực tế smartphone đầu tiên của TikTok

Theo đó, leaker @Digital Chat Station hôm nay vừa chia sẻ lên Weibo hình ảnh của một chiếc smartphone bí ẩn. Sau đó nó đã được Smartisan's Luo Yonghao xác nhận là điện thoại do Smartisan và ByteDance hợp tác phát triển.

Bức ảnh cho thấy điện thoại có thiết lập bốn camera sau, với ba cảm biến được bố trí theo chiều dọc, còn cảm biến thứ tư cùng đèn flash LED nằm bên phải. Thiết lập máy ảnh được đặt ở góc trên cùng bên trái giống như của iPhone 11 và Pixel 4 nhưng nó có hình chữ nhật chứ không phải hình vuông.

Hình ảnh cũng hiển thị phần dưới cùng của điện thoại nơi có thể nhìn thấy tên của nhà sản xuất và logo màu đỏ quen thuộc. Điều này xác nhận rằng điện thoại sẽ có thương hiệu của Smartisan chứ không phải ByteDance.

Đáng tiếc là hiện thông tin về camera cũng như cấu hình của smartphone TikTok này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, có những suy đoán nó không phải là một chiếc smartphone thuộc phân khúc cao cấp. Vì vậy, đừng mong đợi điện thoại này sẽ sử dụng chipset Snapdragon 855 hay Snapdragon 855+.

Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ có nhiều thông tin hơn về chiếc smartphone TikTok này.

Theo: Gizmochina