7-10-2019, 23:00

Xiaomi nhá hàng một số chi tiết thú vị về Redmi 8 trước thềm ra mắt

Redmi 8 sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 9/10 tới, tại Ấn Độ. Đây là phiên bản kế nhiệm Redmi 7 ra mắt hồi tháng 3 năm nay. Trước khi trình làng, Redmi Ấn Độ và Giám đốc điều hành Xiaomi tại Ấn Độ đã tiết lộ một số chi tiết về Redmi 8.
Xiaomi nhá hàng một số chi tiết thú vị về Redmi 8 trước thềm ra mắt
Teaser phát hành vào cuối tuần qua tiết lộ rằng Redmi 8 sẽ có dung lượng pin lớn (có thể là 5.000 mAh, vì trước đó đã được TENAA chứng nhận), và hỗ trợ sạc nhanh. Tuy teaser không bật mí chuẩn bao nhiêu nhưng không quá khó để đoán ra là 18 W.
Redmi 7 có pin 4.000 mAh và chỉ hỗ trợ sạc tối đa 10 W. Theo đó, Redmi 8 được xem là bản nâng cấp đáng tiền cả về pin và tốc độ sạc. Một nâng cấp lớn khác mà Redmi 8 sẽ nhận được là chuyển sang dùng cổng kết nối USB Type-C thay vì microUSB như trên Redmi 7.
Một trang sự kiện dành cho Redmi 8 xác nhận điện thoại có camera kép phía sau, màn hình notch kiểu giọt nước được phủ kính cường lực Gorilla Glass 5 và mặt lưng sẽ có màu mới được gọi là Aura Mirror.

Redmi 8 sẽ được cài sẵn Android 9 (Pie) khi bán ra, dùng chip 8 nhân (chưa rõ model) và có các tùy chọn RAM 2 GB, 3 GB và 4 GB.

Bạn thấy những nâng cấp trên của Redmi 8 so với Redmi 7 thế nào?

Nguồn: Gizmochina

Tech Funny