7-10-2019, 18:40

Tiếp tục rò rỉ thêm những thông tin về Redmi 8 trước thềm ra mắt

Chỉ còn 2 ngày nữa là chiếc điện thoại Redmi 8 sẽ chính thức trình làng tại Ấn Độ. Đây là phiên bản kế tiếp của sản phẩm Redmi 7 ra mắt hồi tháng 3 đầu năm, hứa hẹn đem tới trải nghiệm tốt cho người dùng nhờ mức giá dự kiến phải chăng đi kèm những công nghệ thú vị.

Cuối tuần vừa rồi, trang Twitter Redmi Ấn Độ đã hé lộ đôi điều về thời lượng pin ấn tượng của chiếc Redmi 8, những thông tin rò rỉ trước đó cho thấy chiếc điện thoại này được tích hợp viên pin với dung lượng ấn tượng 5.000 mAh. Để rút gắn thời gian chờ đợi của người dùng trong lúc sạc viên pin 5.000 mAh này, nhà sản xuất sẽ trang bị công nghệ sạc nhanh Fast Charge 18W. Một “người anh em” của Redmi 8 là Redmi 8A cũng sở hữu dung lượng pin 5.000 mAh và sạc 18W.

Mới đây, trang công nghệ Gizmochina đã dẫn lời một nguồn tin rò rỉ về việc Redmi 8 sẽ sử dụng cổng kết nối USB Type-C thay cho cổng MicroUSB giống người tiền nhiệm Redmi 7. Khi mà xu thế chung của các nhà sản xuất smartphone là loại bỏ MicroUSB thì khả năng cao tin tức này sẽ trở thành sự thực.