7-10-2019, 15:50

Oppo Reno Ace GUNDAM Edition có thể sẽ được giới thiệu vào ngày 10/10

OPPO đã lên kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt chiếc flagship Reno Ace tại Trung Quốc vào ngày 10/10 tới. Trước vài ngày sự kiện diễn ra, ông Shen Yiren - Phó chủ tịch của OPPO đã tiết lộ rằng ngoài giới thiệu phiên bản tiêu chuẩn, có thể hãng sẽ công bố thêm một phiên bản đặc biệt của chiếc điện thoại này.
Oppo Reno Ace GUNDAM Edition có thể sẽ được giới thiệu vào ngày 10/10
Hình minh họa

Mặc dù ông Shen Yiren chưa tiết lộ phiên bản đặc biệt của Reno Ace có tên gọi là gì. Nhưng được biết, vài tháng trước, Oppo đã hợp tác với Gundam - một dòng sản phẩm truyền thông khoa học viễn tưởng của Nhật Bản được tạo ra bởi Yoshiyuki Tomino và Sunrise, với những con robot khổng lồ có tên là 'Gundam'.

Vì vậy, dưới sự hợp tác này, có thể Oppo sẽ ra mắt phiên bản đặc biệt của Reno Ace có tên gọi là Oppo Reno Ace GUNDAM Edition.

OPPO Reno Ace GUNDAM Edition sẽ được ra mắt cùng với Reno Ace vào ngày 10/10
Ngoài ra, phiên bản Oppo Reno Ace GUNDAM sẽ có các thông số kỹ thuật tương tự phiên bản Reno Ace tiêu chuẩn, như máy sẽ có màn hình 90 Hz, sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 855 Plus đi kèm 12 GB RAM, sở hữu cụm 4 camera và viên pin 4.000 mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 65 W.
Các bạn có mong chờ phiên bản đặc biệt này của Reno Ace không? Hãy để lại bình luận nhé.
Nguồn: Gizmochina
Tech Funny