7-10-2019, 14:00

Galaxy S11 hiện đang được thử nghiệm mô-đun máy ảnh

Theo Gizchina, quá trình thử nghiệm này là để kiểm tra khả năng làm việc của mô-đun máy ảnh kính tiềm vọng mới, đồng thời kiểm tra chất lượng cuối cùng trước khi giao hàng. Theo suy đoán, Galaxy S11 là chiếc flagship thế hệ tiếp theo của Samsung.

Galaxy S11 hiện đang được thử nghiệm mô-đun máy ảnh

Từ các báo cáo trước đây, Galaxy S11 sẽ có thiết lập bốn camera ở phía sau với cảm biến chính là camera ISOCELL 108MP của Samsung. Mẫu flagship này cũng hứa hẹn đem tới cho người dùng khả năng zoom quang 5x vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, một máy quang phổ đã được thêm vào camera phía sau để phân tích thành phần hóa học của vật thể bằng ánh sáng hồng ngoại. Nguyên lý làm việc là cảm biến này sẽ chiếu sáng vật thể bằng ánh sáng hồng ngoại và đọc giá trị của sóng năng lượng phản lại để xác định thành phần của nó. Samsung gần đây đã nhận được bằng sáng chế cho việc tích hợp quang phổ kế trong thiết bị di động.

Được biết, máy quang phổ trên điện thoại di động chủ yếu là theo dõi sức khỏe. Ví dụ, bạn có thể sử dụng nó để chiếu vào một miếng trái cây và nhận thông tin về giá trị dinh dưỡng của nó. Bạn cũng có thể chỉ vào một ly rượu để xác định loại và nồng độ cồn. Chưa hết, máy quang phổ hồng ngoại cũng giúp bạn xác định xem thuốc có phải là giả hay không.

Liên quan đến các thông tin khác về Galaxy S11 thì dự kiến, điện thoại này vẫn sở hữu màn hình Infinity-O như Galaxy S10 nhưng có kích thước lỗ chứa camera selfie nhỏ hơn. Bên trong, Galaxy S11 khả năng cao sẽ sử dụng chipset Snapdragon 865 và dung lượng RAM lên đến 12GB.

Theo: Gizchina