13-09-2016, 22:08

iPhone 4 “sống” những giây phút cuối cùng

Như vậy là chỉ còn chưa đến 1 giờ nữa, đúng thời điểm iOS 10 chính thức được tung ra thì mẫu iPhone 4 sẽ chính thức bị Apple liệt kê vào danh sách thiết bị cổ/lỗi thời (vintage/obsolete).

Với việc liệt kê vào danh sách lỗi thời thì iPhone 4 sẽ không còn nhận được bất cứ sự hỗ trợ nào từ Apple nữa, tin buồn cho những ai đang sở hữu mẫu iPhone này.

iPhone 4 là một sản phẩm đột phá của Apple, nâng từ thế hệ iPhone 3GS với thiết kế hoàn toàn mới mẻ. Mặt sau và mặt trước bằng kính, bộ khung bằng nhôm, nó vừa vặn trong lòng bàn tay và thực sự sang trọng.

Trong những năm 2011, 2012, iPhone 4 là mẫu smartphone được nhiều người thèm muốn và thậm chí đến nay, mẫu iPhone 4 cũng đang được sử dụng khá nhiều tại Việt Nam chúng ta.

Nhưng 'cuộc vui nào cũng có hồi kết”, đến và đi đó là quy luật và iPhone 4 cũng phải nhường chỗ cho những thiết bị khác, tốt hơn, cao cấp hơn, hiện đại hơn. Xã hội cũng phải thế, đó là quy luật phát triển tự nhiên và giúp cho sự tiến bộ. Vâng, chúng ta hãy nói lời 'chào thân ái” iPhone 4 và chuẩn bị cho sự vươn lên mạnh mẽ của bộ đôi iPhone 7, 7 Plus.

 

Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục