4-10-2019, 21:50

Hình ảnh quảng OPPO Reno2 xuất hiện khắp đường phố Sài Gòn

Vào khoảng cuối tháng 9 và đầu tháng 10, OPPO đã trình làng dòng sản phẩm Reno2 ra thị trường quốc tế. Và dự kiến, ngày 16/10 tới đây, hãng sẽ chính thức mang dòng sản phẩm Reno mới này về với thị trường Việt Nam.
Hình ảnh quảng OPPO Reno2 xuất hiện khắp đường phố Sài Gòn
Biển quảng cáo OPPO Reno2 tại một trung tâm thương mại ở Đà Nẵng
Hiện tại, hình ảnh quảng cáo cho dòng smartphone mới của OPPO đã xuất hiện khắp đường phố Sài Gòn và các thành phố lớn khác.
Biển quảng cáo OPPO Reno2 ngay vòng xoay Phù Đổng ở Thành phố Hồ Chí Minh
Dòng sản phẩm OPPO Reno2 sắp ra mắt sẽ bao gồm Reno2 và một phiên bản thuộc phân khúc tầm trung là Reno2 F.
Trong đó, chiếc Reno2 sẽ có màn hình AMOLED Full HD+ 6.5 inch, cùng với camera selfie pop-up vây cá mập. Máy sở hữu cụm 4 camera, sử dụng chip Snapdragon 730G và hỗ trợ sạc nhanh VOOC 3.0 20 W.
Biển quảng cáo OPPO Reno2 đặt tại một ngã tư Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Về chiếc Reno2 F, chiếc điện thoại này cũng sẽ có 4 camera nhưng có độ phân giải thấp hơn. Máy dùng chip Helio P70, camera selfie pop-up 16 MP và cũng hỗ trợ sạc nhanh VOOC 3.0.
Và theo đoạn teaser mới nhất từ trang Facebook của OPPO thì không ai khác, đại sứ đồng hành cùng với dòng sản phẩm OPPO Reno2 chính là Sơn Tùng MTP, một ca sĩ nổi tiếng và rất quen thuộc nhãn hàng này.
Ngoài ra, hiện tại vẫn chưa có thông tin OPPO sẽ đem đến thêm điều gì mới cho người dùng Việt Nam nữa hay không. Vì thế hãy đón chờ sự kiện ra mắt vào ngày 16/10 sắp tới nhé.
OPPO Reno2 series sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 16/10
Tech Funny