3-10-2019, 23:54

Realme X2 Pro sẽ chỉ được trang bị công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 50 W

Realme X2 Pro là chiếc flagship đầu tiên của Realme. Máy sẽ đi kèm bộ xử lý Snapdragon 855 Plus và màn hình có tốc độ quét 90 Hz. Trước đó, có báo cáo nói rằng chiếc điện thoại này sẽ hỗ trợ sạc nhanh 65 W nhưng hóa ra không phải như vậy.
Realme X2 Pro sẽ chỉ được trang bị công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 50 W
Hình minh họa
Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của Realme Châu Âu đã chia sẻ một bài đăng mới, tiết lộ rằng mới Realme X2 Pro sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 50 W, tương tự như trên OPPO Find X Lamborghini Edition.
Bài đăng trên Twitter của Realme Châu Âu
Mặc dù công ty mẹ của Realme - OPPO đã ra mắt công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65 W, nhưng Realme X2 Pro sẽ không được trang bị công nghệ này. Vì vậy, OPPO Reno Ace vẫn sẽ là thiết bị duy nhất được xác nhận sẽ sở hữu công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65 W mới này.

Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, sạc nhanh công suất 50 W vẫn rất nhanh và nhanh hơn so với 90% các điện thoại đang có mặt trên thị trường.

Hình minh họa
Ngoài ra, Realme X2 Pro sẽ có camera bốn phía sau, bao gồm camera chính 64 MP, camera góc rộng 115 độ, camera tele và cảm biến chiều sâu. Máy cũng sẽ có khả năng zoom 20X và chụp ảnh macro.
Các bạn thấy tiết lộ mới của Realme như thế nào? Hãy chia sẻ bằng cách bình luận phía bên dưới nhé.
Nguồn: Gizmochina
Tech Funny